Pep Guardiola tin trò cưng có thể trở thành huấn luyện viên giỏi

18:26 Chủ nhật 10/03/2024

TinTheThao.com.vnTheo Daily Mail, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha tin Rodri có thể trở thành một huấn luyện viên giỏi trong tương lai.

Kể từ khi cập bến sân Etihad vào năm 2019, Rodri đã trở thành một mảnh ghép quan trọng trong đội hình của Manchester City khi cùng đội bóng này giành nhiều danh hiệu cao quý. Pep Guardiola thậm chí còn tin cậu học trò có thể trở thành một huấn luyện viên giỏi trong tương lai.

Pep Guardiola tin trò cưng có thể trở thành huấn luyện viên giỏi - Bóng Đá

Pep Guardiola tin Rodri có thể trở thành huấn luyện viên giỏi.

Chia sẻ trong buổi họp báo mới đây (được Daily Mail ghi lại), Pep Guardiola nói: “Tôi luôn tin rằng những tiền vệ phòng ngự giỏi có thể trở thành những huấn luyện viên giỏi. Các cầu thủ chạy cánh dựa vào hành động nhưng một tiền vệ trụ phải nhìn trận đấu từ góc độ rộng hơn".

"Rodri có thể làm được điều đó. Nó phụ thuộc vào mong muốn của cậu ấy và liệu cậu ấy có muốn như vậy hay không. Bây giờ cậu ấy là một cầu thủ tốt hơn nhiều so với khi mới đến". 

Pep Guardiola tin trò cưng có thể trở thành huấn luyện viên giỏi - Bóng Đá

Rodri là quân bài quan trọng của Pep Guardiola.

"Khi mới đến đây, cậu ấy còn là một đứa trẻ và bây giờ đã có kinh nghiệm thi đấu, có những khoảnh khắc ấn tượng và những khoảnh khắc tồi tệ. Cậu ấy đã trở thành một cầu thủ hàng đầu, và thực sự quan trọng đối với chúng tôi".

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 17:28 10/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục