Paul Merson tiếc nuối cho tài năng trẻ của Man Utd

01:20 Chủ nhật 25/02/2024

TinTheThao.com.vnCựu danh thủ Paul Merson chia sẻ trên Sky Sports rằng tài năng trẻ Omari Forson gần như không có tác động vào trận đấu.

Những ca chấn thương khiến HLV Erik Ten Hag phải sử dụng cầu thủ trẻ Omari Forson trong trận đấu gặp Fulham. Ten Hag đã để Forson chơi ở vị trí tiền vệ cánh phải trong sơ đồ 4-2-3-1. 

Anh chơi không tốt và bị rút khỏi sân từ phút 53. Chia sẻ trên Sky Sports, cựu danh thủ Paul Merson cảm thấy tiếc cho Forson. 

Paul Merson has given his verdict on the performance of Manchester United winger Omari Forson  - Bóng Đá

 Forson và Man Utd đã có một trận đấu đáng quên.

Merson cho biết: "Cậu ấy không thực sự tham gia vào trận đấu. Thật khó khăn cho cậu ấy. Khi bạn còn là một cậu nhóc và bước vào trận đấu, bạn phải dựa vào đội bóng để chơi tốt. Họ đã chơi không tốt trong hiệp một và rõ ràng là cậu ấy cũng gặp khó khăn trong thời gian đó. Tôi cảm thấy tiếc cho cậu nhóc".

"Đó là một trải nghiệm tuyệt vời đối với cậu ấy, nhưng đối với tôi, những cầu thủ xung quanh cậu ấy đã gây thất vọng. Họ đã chơi không tốt, thứ mà nếu có sẽ hỗ trợ cậu ấy rất nhiều," Merson nhấn mạnh.

Như Merson nhận xét, Man Utd đã chơi không tốt trước Fulham. Mặc dù họ đã có bàn gỡ của Harry Maguire ở phút 89, nhưng Alex Iwobi đã có bàn thắng quyết định ở phút 90+7.

Ngọa Long | 00:22 25/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục