Park Ji-Sung ngả mũ với Kim Min-Jae

16:51 Thứ ba 21/03/2023

TinTheThao.com.vnChỉ có một cầu thủ Hàn Quốc từng chơi cho Man United và anh ấy đã thành công rực rỡ, đó là Park Ji-Sung.

 

Park Ji-Sung đã giành 4 chức vô địch Premier League, 3 League Cup và 1 Champions League. Trong thời gian gần đây, có một tuyển thủ Hàn Quốc khác được liên kết mạnh mẽ với Man United, là hậu vệ Kim Min-Jae của Napoli.

Park Ji-Sung raves about ‘extraordinary’ Manchester United transfer target - Bóng Đá

  Kim Min-Jae được M.U quan tâm.

Trong cuộc trò chuyện với Tuttomercatoweb, Park Ji-Sung đã được hỏi về Kim Min-Jae hiện tại, và anh đã đánh giá rất cao trung vệ đồng hương.

Park nói: "Thật phi thường. Đó là một tài năng tuyệt vời. Cậu ấy đã có bước đi đúng đắn khi đến chơi ở Thổ Nhĩ Kỳ và cho thấy mình đã sẵn sàng để tiến thêm một bước nữa.

Kim không trực tiếp đến Ý mà từng bước một, theo đó, cậu ấy được trưởng thành và không còn nghi ngờ gì nữa, Kim đang làm những điều phi thường, với tư cách là một nhà lãnh đạo ở Napoli, với kỹ năng và nhân cách tuyệt vời."

Napoli chỉ chi ra 3 triệu bảng để ký hợp đồng với Kim Min-Jae và giúp anh khẳng định mình là một trong những trung vệ hàng đầu châu Âu. Bây giờ, điều khoản giải phóng khoảng 40 triệu bảng của anh ấy dường như là món hời đối với bất cứ đội bóng nào.

Minh Tuấn | 15:53 21/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục