"Odegaard hiện tại không còn là chính cậu ấy"

19:15 Thứ sáu 01/12/2023

TinTheThao.com.vnPhát biểu trên Lord Ping, huyền thoại Emmanuel Petit đã bày tỏ mối quan ngại về tình hình nhân sự Arsenal.

Arsenal vẫn đang thể hiện màn trình diễn ấn tượng ở mùa giải năm nay. Sau 12 vòng đấu, họ vươn lên chiếm lấy ngôi đầu Premier League đồng thời họ cũng giành lấy tấm vé lọt vào vòng knock out Champions League.

Tuy nhiên, theo nhận định từ huyền thoại Emmanuel Petit, một số ngôi sao chủ chốt của họ đã xuống sức và nếu không khắc phục tình hình, việc họ hụt hơi hoàn toàn có thể xảy ra.

'Sloppy' Arsenal captain Martin Odegaard told 'he's not the same player' this season by ex-Gunners star - Bóng Đá

 Odegaard đang có dấu hiệu quá tải. 

"Nỗi lo chính của tôi là các cầu thủ kiệt sức do không được nghỉ ngơi đầy đủ vì điều đó đã khiến Arsenal phải trả giá trong vài mùa giải qua; họ đã mất một số cầu thủ thực sự quan trọng vì chấn thương.

Tôi nghĩ điều tương tự đã xảy ra một chút trong mùa giải này. Odegaard hiện tại không còn là chính cậu ấy ở mùa giải trước nữa. Cậu ấy làm mọi việc trông có vẻ hơi cẩu thả và có vẻ mệt mỏi về tinh thần và thể chất. Thật không dễ dàng gì để làm được điều đó, ra sân 3 ngày một lần và cũng chơi cho ĐTQG nữa.

Tôi rất lo lắng cho Saka. Cậu ấy chơi gần như mọi trận đấu - Tôi không thể nhớ lần cuối cùng cậu ấy bỏ lỡ một trận đấu cho Arsenal - và bạn có thể thấy rằng cậu ấy không chơi ở đẳng cấp như mọi khi.

Bạn có thể nhận định rằng Arsenal đánh bại Brentford là nhờ tinh thần đồng đội bởi vì thể lực và tinh thần, Arsenal đang không ở trạng thái tốt nhất. Một số cầu thủ quan trọng trông mệt mỏi, họ cần bổ sung thêm chất lượng để có thể chia lửa cho một số cầu thủ chủ chốt."

Trường Sơn | 18:17 01/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục