"Nunez là một cầu thủ mà không biết tại sao, tôi thực sự thích cậu ấy"

13:30 Thứ hai 12/02/2024 | 3

TinTheThao.com.vnRobbie Mustoe hy vọng rằng ngôi sao Liverpool, Darwin Nunez, sẽ thi đấu tốt hơn vì anh có nhiều ưu điểm.

Liverpool đã trở lại mạch chiến thắng trong ngày thử thách của đoàn quân Jurgen Klopp. Darwin Nunez là một trong những người có tên trên bảng tỷ số. Cầu thủ người Uruguay đã ghi bàn thắng thứ tám trong mùa giải bằng một cú đánh đầu xuất sắc trong hiệp 2. Tuy nhiên, như mọi khi, bàn thắng đó không nói lên toàn bộ màn trình diễn của anh. Nunez đã bỏ lỡ một số cơ hội tốt trước khi ghi bàn.

Nhưng phát biểu trên podcast The 2 Robbies, Robbie Mustoe gợi ý rằng tiền đạo này có mọi ưu điểm để có thể phát triển hơn.

CHRIS SUTTON: “DARWIN NUNEZ IS A MASSIVE THREAT” - Bóng Đá

 Nunez cần cố gắng ở khâu dứt điểm.

"Darwin Nunez là một cầu thủ mà tôi không biết tại sao, tôi thực sự thích cậu ấy. Và tôi thực sự muốn cậu ấy làm tốt, bởi vì tôi yêu thái độ của cậu ấy, tôi yêu tốc độ của cậu ấy, tôi thích sự bức xúc của cậu ấy, tôi yêu việc cậu ấy là một đồng đội tuyệt vời, người làm việc thực sự chăm chỉ cho đội."

"Việc dứt điểm thường khiến cậu ấy thất vọng, hãy thành thật mà nói về điều đó, nhưng đó là một pha đánh đầu tuyệt vời. Điều đó sẽ tốt cho sự tự tin của cậu ấy."

Thanh Vũ | 12:32 12/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục