NÓNG! Man Utd đạt thỏa thuận cá nhân với nhân vật cấp cao

10:04 Thứ tư 17/04/2024

TinTheThao.com.vnTheo nhà báo Fabrizio Romano, Man Utd sắp ký với Giám đốc kỹ thuật mới Jason Wilcox và các thỏa thuận đã được hoàn tất.

Trước khi nghĩ về kỳ chuyển nhượng mùa hè, Man Utd sẽ cố gắng kiện toàn bộ máy lãnh đạo. Nhà báo Fabrizio Romano cho biết Quỷ đỏ đã có được chữ ký của Giám đốc kỹ thuật mới Jason Wilcox và các điều khoản cá nhân đã được đôi bên thống nhất. 

Move close – Man Utd agree terms for key signing – Journalist - Bóng Đá

 Wilcox đã đạt thỏa thuận cá nhân với Man Utd.

"Ông ấy (Jason Wilcox) đã đạt được thỏa thuận với Man Utd về một hợp đồng, vì vậy bây giờ chỉ còn là một thỏa thuận với Southampton. Ông ấy có vẻ sẽ thực sự quan trọng đối với hiện tại và tương lai của Man Utd vì ông ấy biết cách quản lý những tài năng trẻ rất tốt," Romano tiết lộ.

Man Utd đã có Giám đốc điều hành mới là Omar Berrada, họ cũng đang có tham vọng mang về Dan Ashworth để ngồi vào ghế Giám đốc thể thao. 

Theo nguồn tin của báo chí Anh, 12 cầu thủ có thể bị bán trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và thậm chí có những tên tuổi lớn trong danh sách đó. Dẫu vậy, trước khi tiến hành "đại phẫu", Man Utd sẽ cố gắng bổ nhiệm những nhân vật cấp cao. 

Ngọa Long | 09:06 17/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục