Nói sự thật về Premier League, Varane làm buồn lòng NHM La Liga?

12:07 Thứ năm 27/01/2022

TinTheThao.com.vnRaphael Varane mất 6 tháng để làm quen với cường độ thi đấu ở Premier League và dễ dàng thừa nhận đây là giải đấu tốt nhất thế giới.

 

Rangnick nói về sự kết hợp giữa Varane và Maguire

Raphael Varane gia nhập Man Utd với giá 35 triệu bảng từ Real Madrid vào mùa Hè vừa qua. Trải qua 6 tháng làm quen với môi trường bóng đá Anh, trung vệ Varane đã dành những lời khen có cánh cho giải đấu này, thậm chí anh cho rằng nó còn chất lượng hơn cả La Liga.

Raphael Varane thừa nhận một sự thật về Premier League - Bóng Đá

 Varane thừa nhận Premier League có chất lượng chuyên môn còn tốt hơn cả La Liga.

"Cường độ rất khác nhau," Varane chia sẻ. "Nhịp độ trận đấu đang ở mức thực sự cao. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi thích bầu không khí xung quanh các sân vận động."

  

"Tôi thích sự mạnh mẽ trong ý chí. Nó rất mãnh liệt nhưng luôn mang lại tinh thần tốt và rất tích cực. Trải nghiệm này đối với tôi thật tuyệt vời."

Theo Varane, các cầu thủ không bao giờ có thể thư giãn trong các trận đấu ở đây. "Các trận đấu rất khó khăn," trung vệ người Pháp chia sẻ.

"Tôi nghĩ đó là giải đấu hay nhất thế giới và cường độ của nó thực sự đáng kinh ngạc. Mỗi đội đều có những cầu thủ chất lượng hàng đầu."

"Về mặt chiến thuật, đây là giải đấu có một đẳng cấp rất cao và có rất nhiều cầu thủ và huấn luyện viên từ khắp mọi nơi. Vì vậy, nó là sự kết hợp của các nền văn hóa khác nhau và các phong cách chơi khác nhau."

Hiện tại, Man Utd của Varane đang tạm thời đứng thứ 4 trên BXH với 38 điểm sau 22 trận đấu.

Ngọa Long | 11:37 27/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục