Người quen thầy Park được tiến cử dẫn dắt tuyển Việt Nam

12:59 Chủ nhật 07/04/2024

TinTheThao.com.vnTrợ lý cũ của HLV Park Hang-seo, Bae Ji-won đã đề xuất một cái tên có thể đảm đương cương vị thuyền trưởng tuyển Việt Nam.

Sau khi HLV Philippe Troussier chia tay tuyển Việt Nam, đã xuất hiện rất nhiều ứng viên khác nhau được đề xuất thay thế 'Phù thủy trắng'. Đẳng cấp quốc tế có sự xuất hiện của cựu HLV tuyển Ý, Roberto Donadoni. Quen mặt ở khu vực Đông Nam Á hơn là 2 cựu thuyền trưởng tuyển Thái Lan, HLV Mano Polking và HLV Kiatisuk Senamuang.

Ngoài ra, các chiến lược gia trong nước cũng được nhắc đến như nhà cầm quân đang dẫn U23 Việt Nam - HLV Hoàng Anh Tuấn, tiền đạo khét tiếng 1 thời của bóng đá Việt và hiện đang nắm quyền ở Bình Dương - HLV Lê Huỳnh Đức hay nhà cầm quân từng lên ngôi vương V-League, HLV Chu Đình Nghiêm.

Người quen thầy Park được tiến cử dẫn dắt tuyển Việt Nam - Bóng Đá

HLV Lee Young-jin từng là 'cánh tay phải' đắc lực của HLV Park Hang-seo. Ảnh: Báo Lao Động.

Đáng chú ý, mới đây lại xuất hiện thêm 1 ứng viên nữa được cựu trợ lý HLV Park Hang-seo, Bae Ji-won đề cử. Cụ thể, HLV Bae Ji-won chia sẻ trên báo Thanh Niên cho biết: "Hầu hết các HLV từng thành công với một nền bóng đá đều nhận thức rõ về môi trường của đất nước đó và đặc điểm của các cầu thủ.

Nếu một HLV từng làm việc với vị HLV đạt thành công trước đó tiếp quản vị trí để lại thì người đó thuận lợi hơn trong việc đạt mục tiêu. HLV Lee Young-jin hiểu bóng đá và văn hóa Việt Nam hơn bất kỳ ứng viên nào khác".

Phi Yến | 12:00 07/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục