Người mẫu Playboy bán ảnh khỏa thân để cứu đội bóng con cưng

21:33 Thứ sáu 10/02/2023

TinTheThao.com.vnTheo các báo cáo, cựu người mẫu Playboy Angelina Petrova trong quá khứ từng thoát y để cố gắng cứu một câu lạc bộ bóng đá địa phương.

 

Cựu người mẫu Playboy, Angelina Petrova đã có hành động quyết liệt vào năm 2015 để cứu đội bóng địa phương của cô, FC Metalurh Zaporizhya, khỏi cảnh bị phá sản. 

Playboy model who stripped to save football club loves sharing topless snaps - Bóng Đá

 Petrova từng bán những bức ảnh nude để gây quỹ cho CLB.

Theo đó, cô đã bán những bức ảnh 'nude' của mình ở sân vận động để gây quỹ. Bất chấp những nỗ lực hết mình của Angelina, FC Metalurh Zaporizhya đã tuyên bố giải thể ít tháng sau đó. 

FC Metalurh Zaporizhya đã từng tham dự Giải bóng đá ngoại hạng Ukraine. Vào năm 2017, cái tên này lại được hồi sinh trên bản đồ bóng đá Ukraine khi họ tiến từ giải nghiệp dư lên giải hạng 3. 

Vào năm 2022, trái tim của Angelina như tan nát khi quê hương của cô xảy ra chiến tranh. Trên Instagram cá nhân cô đã viết: "Đã gần một năm kể từ khi tôi không đến Ukraine, nhưng tôi yêu Tổ quốc của mình bằng cả trái tim. Quê hương của tôi không muốn có chiến tranh, chỉ muốn hòa bình."

Được biết, Angelina lúc này đang định cư ở Thụy Sỹ. Trên Instagram cá nhân, cô nàng này đang có hơn 45 ngàn người theo dõi và NHM vẫn yêu thích những bức hình mà cô chia sẻ. 

Ngọa Long | 20:35 10/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục