"Nếu ở Barca hoặc Real, tôi mong muốn ký hợp đồng với cậu ấy"

10:26 Thứ bảy 24/02/2024

TinTheThao.com.vnHLV Unai Emery đánh giá cao năng lực của ngôi sao người Tây Ban Nha. Trung vệ 27 tuổi là trụ cột của Aston Villa.

Chia sẻ với báo chí, HLV Unai Emery tiết lộ Pau Torres đã từ chối lời đề nghị của 6 ông lớn Premier League, qua đó trở thành trụ cột ở Villarreal. Trung vệ người Tây Ban Nha là mảnh ghép không thể thiếu của đoàn quân Emery vô địch Europa League năm 2021, lọt vào bán kết Champions League ở mùa giải tiếp theo.

Trang Birmingham Mail dẫn lại phát biểu của Emery: "Pau Torres là một cầu thủ rất giỏi. Cậu ấy có trình độ rất cao. Chúng tôi đã cùng nhau làm việc ở Tây Ban Nha. Pau Torres đang tiến bộ. Sân chơi Premier League đòi hỏi tính khắt khe hơn, đặc biệt ở các màn đọ sức tay đôi. Cậu ấy phải mạnh mẽ khi đối đầu với các tiền đạo giỏi".

Pau Torres - điểm tựa giúp Aston Villa phát triển lên tầm cao mới - Bóng Đá

Pau Torres trong màu áo Aston Villa.

"Pau Torres cần cố gắng thích nghi với lối chơi ở đây. Cậu ấy đang làm rất tốt trong việc triển khai lối chơi theo ý muốn của tôi. Pau Torres từng nhận được các lời đề nghị từ Premier League. Ở thời điểm đó, cậu ấy quyết định chơi bóng ở Champions League trong màu áo Villarreal. Torres nhận được lời chào mời từ các đội bóng trong top 6 Premier League".

"Nếu ở Barcelona hoặc Real Madrid, tôi mong muốn ký hợp đồng với cậu ấy. Cậu ấy từ chối các đội bóng Premier League vì muốn ở lại Tây Ban Nha".

Anh Nguyễn | 09:56 24/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục