"Nếu 2 cầu thủ đó không rời đi, Man Utd sẽ gặp vấn đề lớn"

14:02 Thứ bảy 09/12/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Beth Tucker đã có những nhận định đáng chú ý xoay quanh đội chủ sân Old Trafford.

Theo quan điểm đến từ Beth Tucker, Jadon Sancho và Donny Van De Beek cần phải rời khỏi Manchester United ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. 

Ký giả người Anh chia sẻ:

Nếu hai cầu thủ này không rời đi vào mùa Đông, đó sẽ là một vấn đề lớn đối với Manchester United. Tôi quên mất Van de Beek thậm chí còn từng là cầu thủ của Manchester United."

Aston Villa đang khiến Man Utd

 Ten Hag đang có trong tay một vài "người thừa".

"Cậu ấy là một chàng trai tử tế, tôi đã từng gặp De Beek trước đây. Thật đáng buồn là mọi chuyện không thành công, cậu ấy không thể đến gần đội hình của Manchester United. De Beek phải rời đi, và cậu ấy là một ví dụ khác về công tác tuyển dụng kém cỏi của Manchester United."

"Sancho cũng phải ra đi. Cậu ấy đã bị trục xuất khỏi đội một theo đúng nghĩa đen, và cậu ấy là người mà Manchester United đã đầu tư rất nhiều tiền bạc. Huấn luyện viên không hòa hợp với cầu thủ này, và mối quan hệ đã hoàn toàn tan vỡ. Vì vậy, cậu ấy phải rời khỏi Old Trafford."

“Tình hình không thể kéo dài cho đến cuối mùa giải, không chỉ từ góc độ tài chính đối với Manchester United, mà với tư cách là một cầu thủ 23 tuổi, việc ngồi ngoài cũng không phải là điều tốt." 

Huỳnh Phong | 13:04 09/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục