'Nạn nhân của Zinchenko' tìm gặp Arteta, hỏi thẳng về tương lai

13:20 Chủ nhật 12/03/2023

TinTheThao.com.vnNgôi sao người Scotland hiện tại đang đứng trước cánh cửa rời khỏi Emirates trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

 

Trao đổi với TeamTalk, Ben Jacobs cho hay Kieran Tierney đang cân nhắc đến chuyện rời khỏi Arsenal nếu không có nhiều thời gian thi đấu. Trong khi đó, HLV Mikel Arteta vẫn chưa thực sự muốn chia tay Tierney vào thời điểm này. Ký giả người Anh cho biết:

"Kieran Tierney là trường hợp thú vị nhất đối với tôi."

“Tierney chơi ở vị trí hậu vệ cánh trái tại Europa League, nhưng ở Premier League, Oleksandr Zinchenko rõ ràng đã thế chỗ cậu ấy."

Arsenal on Tierney - Bóng Đá

 Tierney không thể cạnh tranh với Zinchenko.

“Mặc dù Tierney đã ra sân khá nhiều nhưng cậu ấy mới chỉ đá chính 4 trận ở Premier League. Khi số phút thi đấu đó giảm đi, cậu ấy sẽ đánh giá các lựa chọn của mình."

“Sự hiểu biết của tôi với Tierney là cậu ấy đã nói chuyện trực tiếp với Arteta để cố gắng hiểu rõ hơn về tương lai, và Tierney thực sự chỉ được yêu cầu hãy chiến đấu cho vị trí của mình, và rằng cậu ấy vẫn được đánh giá cao."

“Vì thế, từ quan điểm của Arteta, tôi vẫn tin rằng anh ấy tương đối do dự về việc có nên để Tierney ra đi hay không. Nhưng nếu bạn là Tierney, bạn sẽ phải nghĩ về thời gian thi đấu của mình. Cậu ấy cũng đang ở độ tuổi ngoài 20."

Huỳnh Phong | 12:22 12/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục