"M.U đã phạm sai lầm lớn khi không ký hợp đồng với cậu ấy"

11:25 Chủ nhật 19/11/2023

TinTheThao.com.vnManchester United đã mắc sai lầm lớn trên thị trường chuyển nhượng khi để Mohammed Kudus gia nhập West Ham United, nhà báo Dean Jones nói với GIVEMESPORT.

Kudus đã tỏa sáng ở Premier League kể từ khi đến đây từ Ajax. Kudus tiêu tốn của câu lạc bộ thủ đô một khoản phí 38 triệu bảng, rẻ hơn đáng kể so với số tiền mà Man United đã chi cho các bản hợp đồng khác trong quá khứ.

Mặc dù khởi đầu chậm chạp ở Sân vận động London, Kudus đã thực sự bắt kịp nhịp độ trong những tuần gần đây và bắt đầu chứng tỏ giá trị của mình. Cựu ngôi sao Ajax đã ghi 4 bàn trong 15 trận đầu tiên cho West Ham, cho thấy anh có thể đóng vai trò quan trọng trên hàng công.

Ten Hag đã biết phương án lý tưởng thay thế Rasmus Hojlund - Bóng Đá

 Kudus từng là học trò của Ten Hag.

Khi được GIVEMESPORT hỏi về Kudus và sự quan tâm của Man United, Jones thừa nhận rằng Quỷ đỏ đã theo dõi tình hình của anh kể từ khi Ten Hag đến câu lạc bộ. 

Jones nói: "Tôi nghĩ Man United đã phạm sai lầm lớn khi không ký hợp đồng với Kudus. Tôi nghĩ điều đó khi bạn nhìn vào số tiền họ đã chi cho Antony, từ Ajax, và bạn nhìn vào những gì Kudus làm ở một câu lạc bộ Premier League."

"Thêm vào đó là sự linh hoạt, cậu ấy có thể hoạt động rộng, cậu ấy có thể chơi phía sau, có thể dẫn đầu. Tôi chỉ ngạc nhiên khi Man United không mua cầu thủ này. Erik ten Hag biết tất cả về cậu ấy, họ có hồ sơ ở đó nhưng họ không ký hợp đồng với cậu ấy."

Thanh Vũ | 10:27 19/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục