"M.U đã đề nghị 100.000 bảng để tôi giải nghệ"

13:16 Thứ tư 22/03/2023

TinTheThao.com.vnHậu vệ cũ của Manchester United, Paul McGrath tiết lộ Sir Alex Ferguson đã đề nghị trả anh 100.000 bảng để giải nghệ.

 

Paul McGrath được coi là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong thế hệ của mình, đã trải qua 7 năm ở Man United và giúp câu lạc bộ giành cúp FA năm 1985. Nhưng thời gian của McGrath ở M.U đã kết thúc bởi Ferguson, người đã tìm cách ngăn chặn văn hóa uống rượu ở Old Trafford.

Tuy nhiên, McGrath đã từ chối lời đề nghị giải nghệ ngay lập tức và được bán cho Aston Villa.

McGrath nói trong một cuộc phỏng vấn với The Telegraph: "Sir Alex đưa tôi vào phòng và chỉ nói, ‘chúng tôi muốn cậu ngừng chơi bóng’. Đơn giản như thế. Và ông ấy nói rằng họ sẵn sàng cho tôi 100.000 bảng để bỏ chơi bóng đá hoàn toàn và quay trở lại Ireland."

Ex-Manchester United defender Paul McGrath reveals Sir Alex Ferguson offered him £100,000 to retire - Bóng Đá

 McGrath (trái) khi còn ở M.U.

"Tôi đã nghĩ về điều đó bởi vì 100.000 bảng hồi đó là một số tiền khá lớn. Nhưng tôi đã nói chuyện với Kevin Moran và Bryan Robson, và tôi chỉ nói rằng tôi muốn tiếp tục thi đấu vì tôi nghĩ mình vẫn có thể làm được điều gì đó trong bóng đá."

Chính Ferguson cũng từng kể chuyện về McGrath: "Những rắc rối cậu ấy mang lại là quá nhiều đối với tôi, tôi đã tranh thủ sự giúp đỡ của những người mà tôi nghĩ có thể thuyết phục hơn. Sir Matt Busby đã nói chuyện với Paul nhưng không có kết quả. Cha xứ cũng vậy. Đó là tất cả nỗ lực lãng phí."

Thanh Vũ | 12:18 22/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục