Moises Caicedo: "Tôi không thể nói không với Chelsea"

04:29 Thứ tư 12/07/2023 | 1

TinTheThao.com.vnQua La Cancha Con Majo, ngôi sao đang được săn đón của Brighton, Moises Caicedo xác nhận rằng anh ấy rất muốn chuyển đến Chelsea.

 

Chelsea đã xác định Moises Caicedo là mục tiêu tiền vệ ưu tiên vào mùa hè này, nhưng The Seagulls đang yêu cầu vượt quá 100 triệu bảng cho cầu thủ 21 tuổi. Họ tin rằng Caicedo đáng giá ngang với Declan Rice – người sẽ gia nhập Arsenal từ West Ham trong một hợp đồng trị giá 105 triệu bảng. Thực sự thì Brighton cũng đã từ chối hai lời đề nghị từ Pháo thủ vào tháng Giêng, trị giá lên đến 75 triệu bảng.

‘I can’t say no’ – Brighton midfielder Moises Caicedo eager to join Chelsea this summer - Bóng Đá

 Caicedo muốn đến Chelsea.

Hiện tại, Chelsea sẵn sàng trả khoảng 80 triệu bảng để chiêu mộ cầu thủ người Ecuador, trong khi Caicedo rất muốn chuyển đến Stamford Bridge.

Khi được hỏi cụ thể về sự quan tâm từ The Blues, Caicedo nói với La Cancha Con Majo: "Đó là một đội bóng lớn, đó là sự thật, một đội bóng giàu truyền thống.

Tôi không thể nói không với Chelsea, bởi vì đó là một đội bóng vĩ đại, có tính lịch sử và đẹp đẽ. Và London cũng rất đẹp."

Trước những tin đồn liên quan đến tương lai, Caicedo cho hay: "Tôi biết cách xử lý nó. Tôi không bị cảm xúc cuốn đi. Hiện tại, tôi đang tận hưởng thời gian bên gia đình. Có áp lực, nhưng tôi bình tĩnh.

Tôi đang chờ đợi bất cứ điều gì Chúa quyết định. Ngài sẽ biết điều gì là tốt nhất cho tôi."

Minh Tuấn | 03:31 12/07/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục