Mikel Arteta: “Nhìn vào bảng xếp hạng, thật không thể chấp nhận được”

14:01 Thứ bảy 06/03/2021

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Tây Ban Nha tỏ ra không hài lòng khi nhìn vào bảng xếp hạng Premier League.

Dù cải tổ mạnh mẽ lực lượng ở 2 kỳ chuyển nhượng vừa qua, Arsenal vẫn chưa đạt được thành tích như mong muốn. Họ đã để thua tổng cộng 11 trận sau 26 vòng đấu tại Premier League mùa này, và hiện đang kém top 4 đến 10 điểm. HLV Mikel Arteta mong muốn các học trò cải thiện nhiều hơn qua từng trận đấu.

Chia sẻ với truyền thông, HLV Arteta cho biết: “Khi nhìn vào bảng xếp hạng của giải đấu, điều đó là không thể chấp nhận được. Chúng tôi là Arsenal và không nên xếp ở đây. Nếu ai đó hài lòng với điều này thì họ đã đến nhầm chỗ.

Arsenal vẫn còn cách rất xa mục tiêu muốn đạt được. Chúng tôi vẫn còn rất nhiều điều phải cải thiện và bổ sung chất lượng. Cần hiệu quả hơn trong việc ra quyết định, nhanh hơn để mở ra các tình huống khi có lợi thế.

Mikel Arteta sends brutal warning to Arsenal players as summer transfer window approaches - Bóng Đá

 Arteta muốn các học trò cải thiện.

Arsenal cần kiểm soát trận đấu nhiều hơn, tổ chức vây ráp nhiều hơn ở phần sân đối phương, ít chuyền sai hơn bên phần sân nhà, giữ sạch lưới nhiều hơn. Có rất nhiều thứ phải làm – ghi bàn nhiều hơn, sáng tạo hơn.

Trận lượt đi với Burnley (Arsenal thua 0-1) rất lạ khi chúng tôi nhìn lại, số lượng cơ hội mà chúng tôi tạo ra. Chúng tôi chỉ còn 10 người và bị thủng lưới từ 1 tình huống cố định. Đó là một thảm họa.

Nhưng nhìn vào đội hình hiện tại, tôi nghĩ đó luôn là cách tốt để nhìn thấy sự tiến bộ.”

Thomas Partey tập luyện tại Arsenal

 
Endo | 13:31 06/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục