Mikel Arteta: “Cậu ấy như một ngọn hải đăng của Arsenal”

17:34 Thứ bảy 24/02/2024 | 1

TinTheThao.com.vnChia sẻ với TNT Sports, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha chỉ ra những phẩm chất tốt đẹp của Declan Rice.

Kể từ khi Declan Rice cập bến sân Emirates ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái, cầu thủ người Anh đã nhanh chóng khẳng định được vai trò và tầm quan trọng của mình trong màu áo Arsenal. Chia sẻ với TNT Sports mới đây, huấn luyện viên Mikel Arteta cũng hết lời khen ngợi cậu học trò.

Mikel Arteta: “Cậu ấy như một ngọn hải đăng của Arsenal” - Bóng Đá

Declan Rice đã khẳng định được tầm quan trọng của mình trong màu áo Arsenal.

Sự hiện diện của cậu ấy mang lại ánh sáng, sự rõ ràng, giúp đỡ cho mọi người và đó là phẩm chất lớn nhất của cậu ấy. Declan Rice là một nhà lãnh đạo, vẫn còn rất trẻ và còn nhiều điều để học hỏi nhưng cậu ấy sở hữu nền tảng phù hợp để trở thành một cầu thủ đáng kinh ngạc", ông nói.

Cậu ấy như một ngọn hải đăng của Arsenal, cậu ấy sẽ “thắp sáng” và cải thiện những người khác, đồng thời làm cho đội bóng trở nên tốt hơn. Cách cậu ấy nói chuyện, tham vọng và niềm đam mê với mỗi trận đấu chính xác là những gì chúng tôi cần”. 

Mikel Arteta: “Cậu ấy như một ngọn hải đăng của Arsenal” - Bóng Đá

Mikel Arteta hết lời khen ngợi cậu học trò.

“Cậu ấy sở hữu những phẩm chất mà chúng tôi đã thiếu trong một thời gian dài, đó là lý do tại sao chúng tôi phải làm tất cả những gì có thể để có được cậu ấy, bởi vì cậu ấy thực sự quan trọng đối với chúng tôi”.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 16:36 24/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục