Messi: "Không phải là con người, màn trình diễn thủ môn hay nhất từng thấy"

19:51 Thứ ba 03/10/2023 | 1

TinTheThao.com.vnHuyền thoại Barcelona Lionel Messi vừa chia sẻ với Daily Star màn trình diễn của một thủ môn mà anh ấn tượng nhất.

Hầu hết các thủ môn mà Messi từng đối đầu đều không thể ngăn cản anh. Năm 2020, Budweiser đã gửi bia cho 144 thủ thành khác nhau, những người đã để thủng lưới trước M10 khi anh còn ở Barcelona. Fraser Forster là một trong những người được nhận, anh đã để Messi phá lưới 1 lần trong chiến thắng 2-1 của Celtic trước Blaugrana vào năm 2012 tại Celtic Park.

Lionel Messi has named the best goalkeeping performance he's ever seen - Bóng Đá

 Messi vẫn nhớ về màn trình diễn của Forster 11 năm trước.

Màn trình diễn của Forster đã gây ấn tượng rất lớn đối với cầu thủ từng 7 lần đoạt Quả bóng Vàng: "Màn trình diễn của Fraser Forster trước chúng tôi đã được nói đến từ lâu. Có một trận đấu ở Scotland mà anh ấy không phải là con người, đó là màn trình diễn thủ môn hay nhất mà tôi từng thấy."

"Khi Victor Valdes nói rằng anh ấy sẽ rời đi, chúng tôi thậm chí còn nói về việc anh ấy sẽ chơi ở đây. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ đến Arsenal, Chelsea hoặc Manchester United."

Tuy nhiên anh chuyển đến Southampton vào năm 2014 và ra sân 162 lần. Được khoác áo đội tuyển Anh 6 lần, Forster gia nhập Spurs vào năm 2022 và đã có 20 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Thanh Vũ | 19:21 03/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục