Messi được CLB Saudi Arabia đề nghị 500 triệu euro/năm?

14:20 Thứ năm 18/05/2023

Lionel Messi đã nhận được đề nghị hấp dẫn từ một CLB của Saudi Arabia nhưng theo đánh giá từ một doanh nhân xứ Catalunya, Messi nhiều khả năng sẽ trở lại mái nhà xưa.

Messi được CLB Saudi Arabia đề nghị 500 triệu euro/năm? - Bóng Đá

Lionel Messi vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai. Ảnh: Reuters 

Doanh nhân nổi tiếng xứ Catalunya, Jaume Roures, người sáng lập tập đoàn truyền thông Mediapro và cũng là một hội viên của Barca, gần đây đã đưa ra thông tin đáng chú ý trên chương trình của Cadena SER.

Theo Jaume Roures, một CLB của Saudi Arabia đã đưa ra đề nghị cho Messi là hơn 500 triệu euro mỗi năm. Tuy nhiên, ông Jaume Roures vẫn tin tưởng Messi sẽ quay trở lại mái nhà xưa.

Tôi nghĩ Messi có khả năng trở lại Barcelona bất chấp việc đội bóng của Saudi Arabia đưa ra đề nghị hơn 500 triệu euro/năm. Cả thế giới đã thấy Cristiano Ronaldo đang thi đấu như thế nào tại Saudi Arabia và những chuyện tồi tệ xảy ra với anh ta ra sao. Trong khi đó, Messi luôn nói rằng muốn trở lại Barcelona và đây là yếu tố quan trọng”, ông Jaume Roures phát biểu.

Hợp đồng của Messi với PSG sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Ngôi sao người Argentina vẫn chưa quyết định về tương lai của mình. Ông Jaume Roures tin rằng Lionel Messi sẽ đưa ra lựa chọn của mình trong tháng 5 này.

Ông Jaume Roures cũng xác nhận rằng La Liga và Barça đang hợp tác để đưa Messi trở lại Tây Ban Nha. Vị doanh nhân này cũng cho biết Barcelona đã giải quyết vấn đề tương lai của Gavi. Theo Jaume Roures, trở ngại lớn nhất của Barcelona lúc này là đáp ứng những yêu cầu của Luật công bằng tài chính.

Messi đã thi đấu tổng cộng 72 trận và ghi 31 bàn thắng cho PSG. Ngôi sao 35 tuổi đã bị PSG kỷ luật do tự ý bỏ sang Saudi Arabia để thực hiện cam kết trong hợp đồng làm đại sứ du lịch tại đây. Tuy nhiên sau đó, đội bóng thủ đô Paris đã xóa án phạt với cầu thủ người Argentina.

Nguồn: Zing.vn
Nguyễn Sơn | 13:00 18/05/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục