Mauricio Pochettino vẫn lạc quan dù Chelsea dừng bước ở FA Cup

18:12 Chủ nhật 21/04/2024

TinTheThao.com.vnTheo Football London, vị chiến lược gia người Argentina vẫn tỏ ra lạc quan dù Chelsea dừng bước ở vòng bán kết FA Cup.

Ở trận bán kết FA Cup giữa Chelsea và Manchester City, dù đoàn quân của Mauricio Pochettino là đội chơi tốt hơn nhưng việc các cầu thủ như Nicolas Jackson hay Cole Palmer không thể tận dụng tốt những cơ hội mà họ tạo ra khiến "The Blues" ôm hận.

Mauricio Pochettino vẫn lạc quan dù Chelsea dừng bước ở FA Cup - Bóng Đá

Chelsea dừng bước ở bán kết FA Cup.

Bàn thắng duy nhất của Bernardo Silva ở phút 84 là đủ để Manchester City giành vé đi tiếp. Dù phải nhận thất bại cay đắng trước nhà đương kim vô địch giải đấu này, vị chiến lược gia người Argentina vẫn tỏ ra vô cùng lạc quan.

"Tôi cảm thấy hài lòng với cách chúng tôi đang phát triển. Tất nhiên tôi cảm thấy thất vọng nhưng chúng tôi cần phải chấp nhận đội bóng theo một cách khác, không nên so sánh nó với lịch sử của Chelsea nữa", ông nói (được Football London ghi lại).

Mauricio Pochettino vẫn lạc quan dù Chelsea dừng bước ở FA Cup - Bóng Đá

Mauricio Pochettino vẫn tỏ ra lạc quan về tương lai của Chelsea.

"Sự tiến bộ không ngừng là tốt với mọi hoàn cảnh. Chúng tôi cần phải có tham vọng và nghĩ cách để có thể chơi tốt hơn trong mùa giải tới. Chúng tôi cần phải kết thúc tốt đẹp và mạnh mẽ ở mùa giải năm nay". 

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 17:14 21/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục