Mắng Anthony Taylor vô dụng, sếp lớn Wolves bị phạt nặng

21:27 Thứ năm 30/11/2023

TinTheThao.com.vnTheo Athletic, giám đốc thể thao của Wolves, Matt Hobbs, đã bị Liên đoàn bóng đá Anh cấm 1 trận và phạt 4.000 bảng vì chửi bới trọng tài Anthony Taylor.

Hobbs chỉ trích trọng tài này sau trận hòa của Wolves với Newcastle United ở Premier League tại Molineux vào tháng 10. Taylor cũng viết trong báo cáo của mình rằng Hobbs "mỉa mai" nói "chúng tôi mong nhận được lời xin lỗi của bạn một lần nữa".

Một ủy ban độc lập cho biết Hobbs đã chửi bới Taylor và gọi ông là "kẻ vô dụng chết tiệt" sau trận đấu. Ủy ban cho biết Hobbs bày tỏ sự hối hận về vụ việc. Nhưng Hobbs cũng nói ông ngày càng trở nên thất vọng trước những quyết định của trọng tài trong trận đấu.

Anthony Taylor bắt trận Liverpool - Bóng Đá

Anthony Taylor đã gặp nhiều tranh cãi trong sự nghiệp.

Ở trận đấu tháng 10, Newcastle được hưởng quả phạt đền ngay trước khi hiệp 1 kết thúc, khi Hwang Hee-chan bị cho là đã phạm lỗi với Fabian Schar. Khi đó, HLV Gary O'Neil gọi quả phạt đền là một "quyết định tai tiếng". Trưởng ban trọng tài Premier League Howard Webb sau đó thừa nhận VAR đáng lẽ phải can thiệp.

Điều đó xảy ra sau khi Wolves là nạn nhân của một số quyết định sai lầm hồi đầu mùa - bao gồm cả khi họ nhận được lời xin lỗi vì không được hưởng quả phạt đền trên sân của Manchester United.

Thanh Vũ | 20:29 30/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục