Man Utd & Chelsea bị giội gáo nước lạnh

07:59 Thứ bảy 09/12/2023

TinTheThao.com.vnTheo Sky Sport Đức, cầu thủ của Bayer Leverkusen đã thông báo tin không vui cho 2 đại gia nước Anh.

Theo báo cáo, Manchester United và Chelsea có vẻ sẽ phải ra về tay trắng trong nỗ lực ký hợp đồng với Jonathan Tah của Bayer Leverkusen khi cả cầu thủ này và câu lạc bộ đều không nghĩ đến một vụ chuyển nhượng vào tháng Giêng.

Trung vệ 27 tuổi này suýt rời Leverkusen vào mùa hè và có điều khoản giải phóng chỉ 15 triệu bảng trong hợp đồng, mặc dù cuối cùng không có câu lạc bộ nào quyết định kích hoạt nó.

Những người theo đuổi Tah có thể đang hối hận vì hiện tại, trung vệ này đã đá chính 12 lần ở Bundesliga mùa này, giúp đội bóng của mình leo lên đỉnh bảng với thành tích bất bại. 

Man Utd & Chelsea bị dội gáo nước lạnh  - Bóng Đá

 Tah không muốn ra đi.

Theo Sky Sport Đức, Leverkusen đã loại trừ việc bán trung vệ của mình vào giữa mùa giải, trong khi bản thân cầu thủ này cũng sẽ không chủ động ra đi.

Với việc Leverkusen đã thể hiện rất tốt dưới thời Xabi Alonso và đang cạnh tranh chức vô địch Bundesliga cũng như các giải đấu khác, Tah muốn ở lại và cố gắng giành được những chiếc cúp bạc tại câu lạc bộ nơi anh đã gắn bó trong 8 năm qua.

Hậu vệ này cũng không hào hứng với ý tưởng đổi đội bóng vào giữa mùa giải, đặc biệt là khi EURO trên sân nhà diễn ra ở Đức vào mùa hè tới.

Nguồn: | Copy Link
Đăng Nguyễn | 07:29 09/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục