Lương Xuân Trường: "Bằng mọi giá phải vượt qua vòng bảng"

12:13 Thứ hai 31/12/2018 | 1

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã tiết lộ mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang-seo tại Asian Cup 2019 sắp tới.

Hôm qua 30/12, ĐT Việt Nam đã có buổi tập thứ ba sau trong chuyến tập huấn tại Qatar, tại đây tiền vệ Lương Xuân Trường đã dành thời gian trả lời phỏng vấn truyền thông Việt Nam và nước ngoài.

Lương Xuân Trường:

 Xuân Trường trả lời truyền thông Việt Nam và quốc tế.

Đánh giá về giải đấu sắp tới, Xuân Trường nói: “AFF Cup đã trôi qua và chúng tôi cần phải quên đi chiến thắng đó để tập trung tối đa cho giải đấu sắp tới. Toàn đội đang đặt quyết tâm rất cao bởi giải đấu lần này là thử thách mới, lớn hơn rất nhiều đòi hỏi chúng tôi phải nỗ lực hơn, chăm chỉ hơn”.

Chia sẻ về giai đoạn khó khăn vừa qua của bản thân, tiền vệ này chia sẻ sự thất vọng khi đã có được phong độ tốt. Tuy nhiên, đó cũng chính là động lực để Xuân Trường phấn đấu, cải thiện những nhược điểm của mình: “Ai cũng có những áp lực của riêng mình. Với tôi, những áp lực đó đều là những áp lực tích cực, giúp tôi phấn đấu. Khi nghĩ về nó thì thấy mình còn thiếu điều gì, cần phải cải thiện điều gì, dần dần gỡ rối và vượt qua từng thử thách một.

Về mục tiêu của Xuân Trường và các đồng đội tại VCK Asian Cup 2019, tiền vệ này thể hiện sự quyết tâm rất mạnh mẽ: “Mục tiêu của chúng tôi chắc chắn là sẽ cố gắng hết mình, bằng mọi giá vượt qua vòng bảng. Cá nhân tôi luôn mong muốn được ra sân tại VCK Asian Cup, thi đấu nhiều trận nhất có thể. Muốn vậy, tôi phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có mặt trong đội hình xuất phát”.

Trở lại với buổi tập của đội tuyển, HLV Park Hang-seo tiếp tục rèn giũa các bài phối hợp nhóm, cách tổ chức phòng ngự và triển khai tấn công. Trọng Hoàng vẫn đang trong quá trình tập hồi phục chấn thương dưới dự hướng dẫn của HLV thể lực Willander Fonseca. Với tốc độ hồi phục như hiện tại, Trọng Hoàng hoàn toàn có thể góp mặt tại VCK Asian Cup 2019.

Lương Xuân Trường:

 ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trước khi bước vào trận giao hữu với ĐT Philippines.

Theo kế hoạch, 18h00 (22h00 giờ VN) ngày 31/12, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu tập nội bộ với ĐT Philippines. Để phục vụ công tác chuyên môn cho 2 đội, trận đấu sẽ không hạn chế số lần thay người cũng như không có sự tham gia tác nghiệp của giới truyền thông. Đây cũng có thể xem là màn sát hạch quan trọng về lực lượng của ĐT Việt Nam trước khi di chuyển sang UAE tham dự đấu trường châu lục.

Tịnh Đế | 11:25 31/12/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục