Lorenzo Insigne đưa ra lời khuyên cho Victor Osimhen

14:00 Thứ tư 06/12/2023

TinTheThao.com.vnChia sẻ với Sky Italia, cựu cầu thủ Napoli, Lorenzo Insigne hy vọng Victor Osimhen sẽ suy nghĩ kỹ về tương lai.

Tương lai của tiền đạo Victor Osimhen trở thành đề tài được đem ra bàn tán trong thời gian gần đây, sau khi mối quan hệ giữa anh và Napoli không còn “cơm lành canh ngọt”. Chân sút người Nigeria nhiều khả năng sẽ tiếp bước những ngôi sao như Edinson Cavani hay Fabian Ruiz rời sân Diego Maradona.

 - Bóng Đá

 Lorenzo Insigne từng thi đấu cùng Victor Osimhen.

Trước tình cảnh đó, cựu cầu thủ của Napoli, Lorenzo Insigne đã lên tiếng cảnh báo người đàn em. Anh nói: “Tôi sẽ nói với cậu ấy rằng hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi rời Napoli, bởi vì phản ứng cảm xúc mà bạn nhận được ở đây không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Giành Scudetto ở Naples rất khác biệt so với các câu lạc bộ khác”.

Cậu ấy sẽ đưa ra quyết định tốt nhất cho mình. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ ở lại Napoli lâu dài, và nếu câu lạc bộ phải nỗ lực nhiều hơn trong hợp đồng thì điều đó cũng đáng, vì hiếm có tiền đạo nào tài năng như cậu ấy”.

 - Bóng Đá

 Lorenzo Insigne đưa ra lời khuyên cho người đàn em.

Tuy nhiên, trước sự chèo kéo của các ông lớn trên khắp châu Âu như Chelsea hay Arsenal, khả năng để Napoli giữ chân được Victor Osimhen là không nhiều. Mối quan hệ giữa anh và đại diện Serie A cũng chẳng còn tốt đẹp như trước.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 13:02 06/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục