Lời khuyên của HLV Lampard cho Enzo Fernandez

23:28 Thứ năm 25/05/2023

TinTheThao.com.vnHLV tạm quyền của Chelsea đặt niềm tin vào cậu học trò của mình sau một mùa giải thi đấu tương đối thành công.

 

Frank Lampard cho rằng bản hợp đồng kỷ lục của CLB nên quên đi mùa giải này để hướng tới những chặng đường dài phía trước. “Tôi tin tưởng Enzo sẽ là một phần quan trọng của Chelsea trong tương lai. Việc tới Premier League là bước chuyển lớn của cậu ấy. Cậu ấy hoàn toàn có thể ngồi xuống và nhìn lại thành tựu đã đạt được trong năm nay, như vô địch World Cup 2022 chẳng hạn. Nhưng tôi nghĩ giờ chưa phải lúc. Mọi thứ mới chỉ bắt đầu và Enzo cần tạm quên đi những gì đã có”, Lampard chia sẻ.

HLV Lampard nhìn ra tiềm năng của Cầu thủ trẻ hay nhất World Cup 2022 và đặt trọn tiềm tin vào anh. “Enzo có phẩm chất của tiền vệ hàng đầu. Tôi đã và đang làm việc với Enzo và hiểu cậu ấy có thể tạo nên điều gì”, huyền thoại Chelsea nói thêm.

 - Bóng Đá

Enzo Fernandez chơi khá tốt trong mùa giải đầu tiên khoác áo Chelsea.

Enzo Fernandez gia nhập Chelsea hồi tháng 1 vừa qua với mức phí 106 triệu bảng. Cầu thủ người Argentina là tân binh hiếm hoi của "The Blues" thi đấu tròn vai.

Theo báo chí Anh, tân HLV Pochettino nhiều khả năng vẫn tiếp tục sử dụng Enzo Fernandez trong hệ thống của ông. Với mục đích phát huy hết khả năng chơi bóng của tiền vệ đồng hương, cựu thuyền trưởng PSG yêu cầu ban lãnh đạo “The Blues” mang về Stamford Bridge một cầu thủ chuyên đánh chặn và Declan Rice là ứng viên sáng giá nhất.

Minh Đức | 22:30 25/05/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục