Lộ diện 2 ứng viên thủ quân U23 Việt Nam, có trò cưng Troussier

15:53 Thứ ba 09/04/2024 | 6

TinTheThao.com.vnHLV Hoàng Anh Tuấn hiện vẫn chưa chốt thành phần ban cán sự của U23 Việt Nam ở giải đấu tới.

Việc chưa chọn xong các thủ lĩnh sẽ giữ những tấm băng đội trưởng và đội phó được dự báo sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình chuẩn bị của U23 Việt Nam. Dù vậy, mọi chuyện có thể sớm được giải quyết trong thời gian tới. 

Theo thông tin từ báo Thanh Niên, 2 ứng viên hàng đầu cho tấm băng thủ quân U23 Việt Nam sẽ là thủ thành Quan Văn Chuẩn và tiền vệ Nguyễn Thái Sơn. Với Văn Chuẩn, anh từng có kinh nghiệm đảm nhận vai trò này trước đây dưới thời HLV Hoàng Anh Tuấn và được xem là thủ lĩnh hàng phòng ngự của đội. 

Lộ diện 2 ứng viên thủ quân U23 Việt Nam, có trò cưng Troussier - Bóng Đá

Thái Sơn đã từng có kinh nghiệm thi đấu ở tuyển Việt Nam. Ảnh: Thể Thao Văn Hóa.

Dù vậy, việc không có suất bắt chính ở Hà Nội FC và phải đối diện với sự cạnh tranh từ thủ thành Nguyễn Văn Việt cũng đặt ra nhiều nghi ngại về việc Văn Chuẩn sẽ giữ tấm băng đội trưởng.

Trong khi đó, Thái Sơn đang cho thấy những bước tiến mạnh mẽ và được xem là tiền vệ trụ hàng đầu của tuyển Việt Nam dưới thời HLV Philippe Troussier. Anh cũng là nhân tố ra sân thường trực ở V-League trong màu áo Thanh Hóa và được dự đoán sẽ là gương mặt chủ chốt nơi tuyến giữa của HLV Hoàng Anh Tuấn.

Phi Yến | 14:55 09/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục