Liverpool muốn chi viện cho Leicester

14:20 Thứ sáu 05/01/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Football Insider, ký giả Pete O'Rourke cho hay Leicester City có thể đón một tân binh chất lượng từ Liverpool.

Theo tiết lộ từ Pete O'Rourke, sau khi đưa Fabio Carvalho trở lại từ RB Leipzig, Liverpool có kế hoạch tiếp tục cho mượn tiền vệ này với Southampton và Leicester City là hai bến đỗ tiềm năng.

Ký giả người Anh cho biết:

"Liverpool đã gọi trở lại Fabio Carvalho sau một hợp đồng cho mượn không mấy thành công tại RB Leipzig. The Kop rất muốn tiếp tục cho mượn cầu thủ 21 tuổi, giúp cậu ấy được đá chính thường xuyên ở đội một. Bộ đôi Leicester và Southampton đã cho thấy sự quan tâm của mình."

Vincent Kompany nhắm mượn sao Liverpool - Bóng Đá

 Carvalho có thể đến Leicester. 

"Cả hai câu lạc bộ đều chơi một thứ bóng đá hấp dẫn, và Liverpool cảm thấy một bản hợp đồng cho mượn sẽ phù hợp với Carvalho lẫn đội bóng."

"Tôi được biết, Liverpool có những quan ngại về việc cho một đội ở Premier League mượn Carvalho, họ lo lắng cầu thủ này sẽ không có cơ hội ra sân thường xuyên ở đội một."

"Sẽ không có lựa chọn mua đứt trong bất kỳ thương vụ cho mượn tiềm năng nào. Liverpool vẫn đặt nhiều hy vọng vào Carvalho, và họ sẽ không vội vàng bán đi tiền vệ này mà không để ý đến quá trình phát triển của cậu ấy." 

Huỳnh Phong | 13:22 05/01/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục