Lần thứ 2 bị từ chối, thương vụ 120 triệu của M.U đổ vỡ

23:19 Thứ ba 09/05/2023 | 2

TinTheThao.com.vnMột báo cáo được đăng tải trên Sport Witness cho thấy, đội chủ sân Old Trafford đã sẵn sàng 'phá két' vì tiền vệ người Anh.

 

Mùa Hè tới, bên cạnh kế hoạch quan trọng nhất là chiêu mộ một tiền đạo trung tâm đẳng cấp, Manchester United còn muốn tiến hành củng cố lại tuyến giữa của mình. Một lần nữa, họ lại khao khát có được sự phục vụ của Jude Bellingham, nhưng thương vụ này đã nhanh chóng đổ vỡ.

Một báo cáo được đăng tải trên Sport Witness cho thấy, Man Utd đã gửi đến Borussia Dortmund một lời đề nghị trị giá 120 triệu euro dành cho Bellingham. Nhưng hiển nhiên, nó chẳng còn ý nghĩa gì khi tiền vệ người Anh đã quyết định chọn Real Madrid làm bến đỗ tiếp theo của mình.

PLAYER RATINGS - Bóng Đá

 Bellingham lại khước từ Man Utd.

Cần biết, đây đã là lần thứ hai Man Utd bị từ chối bởi Bellingham. Trong quá khứ, Quỷ đỏ là một trong những CLB đầu tiên tiếp cận ngôi sao này, khi anh rục rịch rời khỏi Birmingham City. Nhưng rốt cuộc, dù Sir Alex lẫn các huyền thoại của Man Utd ra mặt thuyết phục, Bellingham vẫn quyết định chuyển đến Bundesliga để đầu quân cho Borussia Dortmund. 

Hiển nhiên, đây là một quyết định hoàn toàn đúng đắn, bởi Bellingham đã không ngừng phát triển dưới màu áo CLB vùng Ruhr.

Huỳnh Phong | 22:49 09/05/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục