Lampard ngạc nhiên trước lời khuyên của Sir Alex về sự nghiệp HLV

19:29 Thứ ba 12/03/2024

TinTheThao.com.vnHuyền thoại Chelsea Frank Lampard đã tiết lộ một số lời khuyên mà cựu huấn luyện viên Manchester United, Sir Alex Ferguson đã đưa ra cho anh trong quá khứ.

Lampard, người hiện đã thất nghiệp từ tháng 6 năm ngoái, đang chờ đợi thời cơ để tìm kiếm công việc tiếp theo. Anh đã đảm nhận 4 vai trò quản lý kể từ khi nghỉ hưu với tư cách là một cầu thủ, nhưng trung bình mỗi công việc chỉ đảm nhiệm chưa đầy 1 năm.

Lampard vừa chia sẻ một số lời khuyên mà Sir Alex Ferguson từng đưa ra cho anh trong quá khứ. Phát biểu trên podcast, Lampard cho biết anh khá sốc trước lời khuyên của chiến lược gia huyền thoại về việc đối phó với báo chí.

Frank Lampard claims he’s learnt little from Chelsea interim spell due to club crisis - Bóng Đá

 Lampard có sự nghiệp huấn luyện nhiều bấp bênh.

Cựu danh thủ giải thích: "Tôi nhớ khi nói chuyện với Sir Alex Ferguson và tôi hỏi ông ấy ba điều quan trọng nhất đối với một người quản lý, và đó là tuyển dụng, giấc ngủ cho bản thân và truyền thông."

"Tôi khá ngạc nhiên. Chắc chắn không phải về tuyển dụng, bạn cần những cầu thủ giỏi, ngủ - tôi hiểu rồi, ông ấy đang nói hãy giữ năng lượng của bạn! Và truyền thông. Tôi luôn có quan điểm về giới truyền thông rằng bạn phải cố gắng trung thực nhất có thể."

Thanh Vũ | 18:31 12/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục