Kimmich thích Premier League, Man City mừng ra mặt

23:12 Thứ năm 29/02/2024

TinTheThao.com.vnHITC cho biết tiền vệ Joshua Kimmich rất muốn chuyển đến Premier League chơi bóng trong mùa hè tới và Man City là bến đỗ yêu thích của anh.

Đội chủ sân Etihad rất có khả năng đầu tư vào hàng tiền vệ của họ trước mùa giải 2024/25 khi tương lai bất định của Bernardo Silva và Kevin De Bruyne. 

Manchester City receive transfer boost as Bayern Munich star indicates desire to join Premier League - Bóng Đá

 Joshua Kimmich có khả năng tái hợp với Pep.

HITC cho biết tiền vệ đa năng Joshua Kimmich của Bayern Munich hiện rất muốn chuyển đến Premier League vào mùa giải tới, trong đó Manchester City được liệt vào danh sách những CLB hâm mộ cầu thủ này. Tuy nhiên, đây là một thương vụ phức tạp khi ngoài Man City, các ông lớn như Liverpool, Manchester United, Newcastle United và Tottenham cũng sẵn sàng trải thảm đỏ mời Kimmich. 

Cầu thủ người Đức sẽ bước vào năm cuối cùng của hợp đồng hiện tại với Bayern Munich vào mùa giải tới. Do đó, Hùm xám sẽ tính đến phương án bán anh sớm nhất có thể để tránh mất giá. 

Trong quá khứ, Pep và Kimmich từng làm việc với nhau. Ông chính là người nâng tầm giúp anh trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất nước Đức trong sáu năm qua. Thế nên, nếu nhận được lời mời từ Man City, chắc chắn Kimmich sẽ phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng.

Ngọa Long | 22:42 29/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục