Không thắng 5 trận, HLV Thể Công Viettel nêu nguyên nhân

11:29 Thứ bảy 24/02/2024

TinTheThao.com.vnHLV Nguyễn Đức Thắng đã có những chia sẻ xung quanh chuỗi 5 trận liền không thắng của CLB Thể Công Viettel.

Trận đấu vừa qua tại V-League, Thể Công Viettel lại gây thất vọng khi để thua Bình Dương ngay tại Hàng Đẫy với tỷ số 0-1, qua đó nâng chuỗi trận không thắng lên con số 5.

Chia sẻ về màn thể hiện của đội bóng áo lính được báo Thanh Niên dẫn lời, HLV Nguyễn Đức Thắng bày tỏ: "Tôi hài lòng với cầu thủ bởi họ đã nỗ lực. Các cầu thủ đã chơi hơn 100% khả năng của mình, do đó tôi rất hài lòng với tinh thần, thế trận trên sân. Câu chuyện thắng thua còn tùy thuộc vào may mắn và sự chính xác của chúng tôi nữa.

Tôi động viên cầu thủ là họ đã chơi tốt hơn, chạy khắp sân giành bóng tạo cơ hội, đó là điều chúng tôi mong muốn. Họ mong cải thiện bản thân và thành tích đội bóng, đó là điều tốt. CLB Thể Công Viettel không thắng liền 5 trận, các cầu thủ đang bị tâm lý đè nặng. Có những trận chúng tôi đá tốt mà không thắng được.

Không thắng 5 trận, HLV Thể Công Viettel nêu nguyên nhân - Bóng Đá

Thể Công Viettel đang có phong độ không tốt. Ảnh: CLB Thể Công Viettel. 

Thành tích của CLB Thể Công Viettel cho thấy cầu thủ đang chịu áp lực. Mà khi tâm lý, tinh thần không tốt, phong độ họ sẽ đi xuống. Chúng tôi đang giải quyết từng vấn đề nhỏ nhất để cầu thủ có tâm lý tốt. Chúng tôi cần thắng để cầu thủ tự tin trở lại

Tôi không nghĩ đội gặp vấn đề về lối chơi, mà là do cầu thủ đang tâm lý. Có những trận chúng tôi đá tốt, tạo ra nhiều cơ hội, không thua về thế trận nhưng không thể ghi bàn. Lối chơi không phải vấn đề. CLB Thể Công Viettel cần thắng để cầu thủ thực sự thoải mái chơi bóng".

Phi Yến | 10:31 24/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục