'Không gì khác ngoài chiến thắng cho Arsenal'

07:22 Thứ bảy 02/03/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrên Sportskeeda, cựu danh thủ Paul Merson dự đoán về kết quả trận Sheffield United và Arsenal.

Arsenal đang đạt phong độ cao. Họ giành 100% chiến thắng tại Premier League từ đầu năm 2024, trở thành đội duy nhất làm được điều này ở giải đấu số một nước Anh. Chưa bao giờ trong lịch sử Pháo thủ khởi đầu một năm dương lịch với 6 chiến thắng liên tiếp.

Trong 6 trận qua, Arsenal ghi 25 bàn và chỉ để thủng lưới 3 bàn. Lúc này, Arsenal có hiệu số bàn thắng bại đứng đầu giải (+39). Chỉ Liverpool (63 bàn) ghi nhiều bàn hơn Arsenal (62) và không đội nào thủng lưới ít hơn Arsenal (23 bàn thua).

5 cầu thủ xuất sắc nhất tháng 2 của Arsenal - Bóng Đá

 Arsenal đang bay cao.

Tuần này, họ chỉ phải làm khách trên sân của Sheffield United - đội đang đứng chót bảng Premier League. Do đó, Paul Merson dự đoán về một chiến thắng thoải mái cho Pháo thủ.

Merson nhận định: "Tôi không thể thấy điều gì khác ngoài chiến thắng cho Arsenal. Sau những thất bại liên tiếp trước Fulham và West Ham United vào cuối năm 2023, tôi tưởng cơ hội thách thách danh hiệu của Pháo thủ sẽ tan thành mây khói, nhưng họ đã chơi cực kỳ xuất sắc kể từ đầu năm và không thể ngừng ghi bàn.

Tỷ số sẽ là 3-0 cho Arsenal, nhưng cũng có thể là bất kỳ tỷ số nào. Arsenal có sự cân bằng tốt về đội hình và sẽ tìm cách ghi bàn sớm như họ đã làm trong hầu hết các trận đấu ở những tuần gần đây."

Tiểu Lam | 06:24 02/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục