"Khởi đầu gặp Kuwait, U23 Việt Nam căng cứng và bối rối"

17:53 Thứ sáu 19/04/2024

TinTheThao.com.vnDù đã giành chiến thắng nhưng U23 Việt Nam thật sự vẫn chưa có màn trình diễn đủ sức thuyết phục trước U23 Kuwait.

Nhận định về màn thể hiện vừa qua của U23 Việt Nam trước U23 Kuwait, cũng như những hy vọng dành cho lứa cầu thủ này, nhà báo Trương Anh Ngọc có bài viết trên báo Thanh Niên cho biết: "Việc cả hệ thống bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam nghỉ trong vòng một tháng để nhường chỗ cho U23 Việt Nam thi đấu giải U23 châu Á - một quyết định gây ra khá nhiều tranh cãi - chính là một chỉ dấu cho thấy thành tích của đội bóng dưới tay HLV Hoàng Anh Tuấn được quan tâm nhiều đến thế nào trong giai đoạn này.

U23 Việt Nam có trận đấu không dễ dàng trước U23 Kuwait. Ảnh: VFF.

Khi thành tích chung của nền bóng đá đi xuống và một năm đầy giông bão với HLV Philippe Troussier, như một lẽ đương nhiên, tất cả nhìn vào đội U23 để kiếm tìm những tia hy vọng và niềm tin vào chiến thắng đã trở nên hiếm hoi như nước trên sa mạc.

Không ngạc nhiên khi các cầu thủ trẻ đã chịu áp lực lớn đến thế và dù HLV Hoàng Anh Tuấn đã làm công tác tâm lý khá kỹ, các học trò của ông vẫn khởi đầu trận gặp U23 Kuwait với không ít lúng túng, căng cứng và bối rối".

Phi Yến | 16:55 19/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục