Khabib tiết lộ nỗi sợ hãi của Cristiano Ronaldo

12:40 Thứ sáu 05/03/2021

TinTheThao.com.vnKhabib Nurmagomedov là một võ sĩ, từng vô địch UFC hạng nhẹ. Anh được biết đến là người bạn thân của Cristiano Ronaldo.

Khabib Nurmagomedov và Cristiano Ronaldo là đôi bạn thân thiết. Họ thường xuyên nói chuyện thường ngày, và võ sĩ này đã tiết lộ một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Khabib reveals Cristiano Ronaldo's biggest fear - Bóng Đá

Khabib thân thiết với Ronaldo.

"Chúng tôi nói chuyện nhiều lần, hầu như mỗi ngày", Khabib nói với ngôi sao YouTube người Nga KraSava. "Nhưng khi chúng tôi gặp nhau, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện về việc chúng tôi lấy động lực từ đâu.

Cristiano nói với tôi rằng cậu ấy muốn con trai mình trở thành người kế thừa xứng đáng. Khi còn nhỏ, Cristiano chỉ có thể mơ ước có một đôi ủng đơn giản. Nhưng giờ thì con trai cậu ấy đã có tất cả.

Cristiano lo sợ rằng con trai mình sẽ không cảm thấy cùng một khao khát, cùng một ý chí như cậu ấy. Mọi người đều nể phục với ý chí của Cristiano. Cậu ấy khao khát đạt được mọi thứ. Và một khi bạn có tất cả mọi thứ, thật khó để tìm thấy động lực thích hợp."

Một điều thú vị, Khabib đã được mời gia nhập đội bóng hạng ba của Nga FC Kamaz. Họ đã đưa ra lời mời cho võ sĩ này qua mạng xã hội: "Chúng tôi chơi mọi trận đấu để giành chiến thắng; chúng tôi là một đội bóng với mục tiêu đầy tham vọng: lọt vào giải hạng nhất.

Chúng tôi đã chuẩn bị mọi thủ tục giấy tờ cho việc chuyển nhượng của bạn. Nếu mọi thứ suôn sẻ, bạn chỉ cần điền ngày bắt đầu và ký vào."

Bàn thắng ra mắt Juventus của Ronaldo:

 
Minh Tuấn | 12:10 05/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục