Joe Cole chỉ rõ cầu thủ trẻ hoàn hảo hơn cả Messi

12:58 Thứ tư 08/11/2023 | 1

TinTheThao.com.vnQua TNT Sports, Joe Cole tin rằng không phải Lionel Messi, Jude Bellingham mới là cầu thủ hoàn hảo nhất.

Jude Bellingham năm nay mới 20 tuổi, là một tiền vệ toàn diện. Dù còn rất trẻ nhưng anh đã là trụ cột của cả Real Madrid lẫn ĐTQG Anh. Không chỉ phòng ngự từ xa tốt, Bellingham còn tấn công hay, kéo bóng, chuyền bóng giỏi và rất có duyên ghi bàn.

Joe Cole 'Jude Bellingham is the perfect player - I'd make him in a lab instead of Lionel Messi' - Bóng Đá

 Joe Cole ngưỡng mộ Messi, nhưng tin rằng Bellingham toàn diện hơn.

Joe Cole lên tiếng: "Nếu bạn tạo ra một cầu thủ bóng đá trong phòng thí nghiệm, bạn sẽ tạo ra Jude Bellingham, cậu ấy đáp ứng mọi tiêu chí.

Jude là hình mẫu thể chất hoàn hảo để trở thành một cầu thủ bóng đá, về mặt tinh thần, cậu ấy đáp ứng được tất cả. Về mặt kỹ thuật, cậu ấy cũng là người ưu tú. Tôi đã thấy điều đó trong trận đấu với Ý khi chúng tôi bị dẫn trước 1-0. Bạn có cảm giác như đám đông đang bắt đầu quay lưng, và các cầu thủ như biến mất. Nhưng Jude đã xuất hiện, thúc đẩy, nâng tầm tất cả.

Đó là lý do tại sao tôi so sánh Jude với Messi. Chỉ một số ít cầu thủ có thể làm được điều đó và tôi không biết làm thế nào mà cậu ấy làm được điều đó ở độ tuổi còn rất trẻ."

Minh Tuấn | 12:00 08/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục