Jim Ratcliffe ra tay giải quyết triệt để vấn đề tại Man Utd

09:26 Thứ sáu 10/05/2024

TinTheThao.com.vnMirror xác nhận Sir Jim Ratcliffe muốn tiến hành một cuộc điều tra mới về nguyên nhân gây ra cuộc khủng hoảng chấn thương của Manchester United.

Erik ten Hag chứng kiến mùa giải thứ hai của ông tại Manchester United bị phá hoại bởi hơn 60 chấn thương riêng biệt kể từ tháng 8. Số lần vắng mặt bắt buộc nhiều hơn gấp đôi mức trung bình mà Man Utd hứng chịu trong những năm gần đây.

Việc Ten Hag không có khả năng xếp đội hình ổn định, đặc biệt là ở hàng thủ đã khiến Quỷ đỏ bị loại khỏi Champions League và tụt xuống vị trí thứ tám trên bảng xếp hạng Premier League. Nhà cầm quân Hà Lan buộc phải tung ra 31 hàng phòng ngự khác nhau trong 48 trận trên mọi đấu trường mùa này.

Mặc dù đội chủ sân Old Trafford đã tiến hành đánh giá nội bộ về lý do dẫn đến số lượng chấn thương chưa từng có, nhưng Sir Jim Ratcliffe muốn có một cái nhìn mới về vấn đề này. Ratcliffe không thấy tình hình được cải thiện kể từ khi hoàn thành khoản đầu tư 1,3 tỷ bảng vào đầu năm 2024 và muốn có một đánh giá toàn diện khác.

Sir Jim Ratcliffe orders forensic investigation into Man Utd's chronic injury crisis - Bóng Đá

 Man Utd bị càn quét bởi chấn thương.

Cuộc điều tra đó sẽ bao gồm việc xem xét kỹ lưỡng các phương pháp huấn luyện, lịch trình của Ten Hag và cường độ tập luyện. Khối lượng chạy của các cầu thủ cũng sẽ được xem xét, cùng với dữ liệu liên quan đến áp lực đặt lên họ trước, trong và sau các trận đấu.

Những nhân vật cấp cao tại CLB tin rằng phải có những yếu tố khác, ngoài khối lượng công việc chung và lịch thi đấu dày đặc, mới khiến các cầu thủ phải nghỉ thi đấu như vậy.

Trước đó, Jim Ratcliffe liên tục đưa ra nhiều thay đổi tại Man Utd.

Lữ Phong | 08:28 10/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục