Jamie O’Hara giục sao Newcastle gia nhập Arsenal

20:51 Chủ nhật 14/04/2024

TinTheThao.com.vnCựu danh thủ Jamie O'Hara chia sẻ trên talkSPORT rằng tiền vệ Bruno Guimaraes nên chuyển đến Arsenal chơi bóng trong mùa bóng tới.

Newcastle đang gặp vấn đề về Luật công bằng tài chính (FFP) và The Sun hồi đầu tháng đã đưa tin rằng "Những chú chim chích chòe" có thể phải bán Bruno Guimaraes trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

TalkSPORT pundit Jamie O’Hara has said that a Newcastle United midfielder will join Arsenal - Bóng Đá

 Guimaraes liệu có chia tay Newcastle?

HITC tiết lộ vào tháng 3 rằng Paris Saint-Germain và Real Madrid đang theo dõi cựu tiền vệ 26 tuổi của Lyon. Trong khi đó, Sky Sports cho rằng Arsenal và Manchester United cũng sẵn sàng nhảy vào thương vụ.

Cựu tiền đạo Aston Villa, Gabriel Agbonlahor đặt câu hỏi trên talkSPORT: "Bạn sẽ bán Isak với giá bao nhiêu? Tôi nghĩ Villa cũng quan tâm. Người ta sẽ ra giá bao nhiêu?"

Cựu danh thủ Jamie O'Hara trả lời: "Chúng tôi sẽ trả cho bạn 60 triệu bảng cho cậu ấy. Chúng tôi sẽ lấy cậu ta ra khỏi tay bạn. Bruno cũng sẽ tới Arsenal, chỉ cho bạn biết thôi."

Mặc dù Arsenal có một hàng tiền vệ rất tốt và mạnh mẽ nhưng họ vẫn có tham vọng chiêu mộ thêm người ở khu vực giữa sân.

Arsenal sẽ khôn ngoan khi ký hợp đồng với Bruno Guimaraes từ Newcastle United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, như một động thái thay thế Thomas Partey.

Ngọa Long | 20:21 14/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục