Ian Wright: Arsenal đã có một playmaker đẳng cấp

11:40 Thứ ba 15/03/2022

TinTheThao.com.vnCựu tiền đạo Ian Wright nhận định, Arsenal đã tìm thấy tiền vệ sáng tạo thực sự phù hợp với đội bóng.

 

Arteta khen ngợi Odegaard 

Theo quan điểm đến từ cựu tiền đạo Ian Wright, Martin Odegaard chính là mẫu tiền vệ sáng tạo mà từ lâu Arsenal đã khao khát. Trao đổi thông qua Match Of The Day, huyền thoại của Arsenal chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Có một sự bình tĩnh xung quanh câu lạc bộ, và tôi nghĩ, Odegaard trong cái cách cậu ấy chơi bóng là một trong những lý do chính dẫn đến điều đó."

"Đối với tôi, 'playmaker' đã trở lại. Bạn biết đấy, vị trí 'số 10' và cách cậu ấy chơi bóng, hơn hết là sự điềm tĩnh. Như tôi đã nói, Odegaard không vội vàng."

  
Cái nhăn mặt của Odegaard hé lộ sự thật về phòng thay đồ Arsenal - Bóng Đá

 Odegaard đã trở thành nhân tố không thể thay thế của Arsenal. 

"Đây là những gì bạn muốn từ một tiền vệ, không chỉ là một người chuyền bóng đơn giản. Đây là những gì chúng ta muốn từ Ozil. Phong cách chơi bóng như thế, chuyển động dễ dàng, đơn giản."

"Khi bạn có những tài năng trẻ cùng những cầu thủ như Odegaard, thì đừng để mình lấn sâu vào những cuộc chiến thể chất trên sân, cậu ấy sẽ tự mình vượt qua và giữ cho mọi thứ thật đơn giản. Cậu ấy có vô số không gian xung quanh mình. Sự tự tin luôn chảy trong Odegaard."

"Vấn đề với Odegaard là việc cậu ấy rất nhạy bén, nhưng lại không có tính cách ngôi sao. Hãy nhìn vào những thông số của cậu ấy, đó là những gì bạn muốn từ những tiền vệ sáng tạo của mình, và đó cũng là những gì chúng ta nhận được từ cậu ấy." 

Huỳnh Phong | 11:10 15/03/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục