Huyền thoại hy vọng sao Arsenal làm hòa với Southgate

17:49 Thứ năm 23/05/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên podcast The Rest is Football, huyền thoại bóng đá Anh, Gary Lineker hy vọng Ben White có thể bỏ qua xích mích với Gareth Southgate.

Những xích mích cá nhân giữa Ben White với ban lãnh đạo "Tam Sư" khiến hậu vệ thuộc biên chế Arsenal từ chối lên tuyển ở đợt tập trung tháng 3 vừa qua. Anh cũng không có mặt trong danh sách sơ bộ tham dự EURO 2024 dù vừa trải qua một mùa giải cực kỳ ấn tượng.

Ben White vừa trải qua một mùa giải ấn tượng cùng Arsenal.

Chia sẻ trên podcast The Rest is Football, huyền thoại bóng đá Anh, Gary Lineker đã dành những lời khen ngợi cho cựu cầu thủ Brighton & Hove Albion. Ông cũng hy vọng Ben White có thể sớm làm hòa với Gareth Southgate để trở lại khoác áo tuyển Anh.

"Tôi nghĩ Ben White đã có một mùa giải vô cùng xuất sắc. Tôi chỉ hy vọng và mong muốn có một cách nào đó để Gareth Southgate có thể làm hòa với cậu ấy để đưa cậu ấy trở lại đội tuyển quốc gia".

Gareth Southgate vẫn ngó lơ Ben White vì xích mích.

“Rõ ràng, với những chấn thương mà tuyển Anh gặp phải vào lúc này, đặc biệt là ở vị trí hậu vệ, tôi nghĩ cậu ấy có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào ở hàng hậu vệ, tôi nghĩ cậu ấy sẽ là một sự bổ sung thực sự tốt".

Trần Huy Trưởng | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục