HLV Vũ Tiến Thành nói gì sau chiến thắng sát nút trước Đà Nẵng trên sân nhà?

22:53 Chủ nhật 23/07/2023

CLB TP HCM giành chiến thắng 1-0 trước Đà Nẵng trên sân Thống Nhất bằng bàn thắng duy nhất của Victor Mansaray để tăng thêm hy vọng trong cuộc đua trụ hạng.

HLV Vũ Tiến Thành nhận xét về trận thắng CLB Đà Nẵng: "Trận này thua sẽ khó khăn, 1 điểm cũng khó. Tuần qua chúng tôi đã tập luyện tấn công với lợi thế sân nhà. Các cầu thủ dám đá thì mới trụ hạng được. CLB TP HCM trận này đã thi đấu xuất sắc. Những vị trí bổ sung sau này giúp đội rất nhiều. Nếu không có Patrik Lê Giang, tỉ số có lẽ đã là 1-1".

HLV Vũ Tiến Thanh bày tỏ về mong muốn trụ hạng: "Chúng tôi quyết tâm, đền đáp sự nỗ lực. Phía trước còn 3 trận khó khăn. Một số bạn chấn thương như Mansaray, hay Samson cũng bị vấn đề cổ chân. Nhưng quyết tâm trụ hạng vì bóng đá TP HCM".

HLV Vũ Tiến Thành nói gì sau chiến thắng sát nút trước Đà Nẵng trên sân nhà? - Bóng Đá

HLV Vũ Tiến Thanh ăn mừng cùng các học trò.

Cũng trong ngày thi đấu hôm nay, Bình Dương thất bại trước HAGL với tỉ số 1-2. Qua đó tiếp tục đứng cuối bảng với 8 điểm. Với trận thắng bằng 1 bàn duy nhất của Mansaray, CLB TP HCM đã cân bằng điểm số với Đà Nẵng là 11 điểm và hai đội lần lượt chia nhau vị trí thứ 13 và 12.

HLV Vũ Tiến Thành nói gì sau chiến thắng sát nút trước Đà Nẵng trên sân nhà? - Bóng Đá

Victor Mansaray mang về bàn thắng duy nhất trong trận đấu giúp CLB TP HCM giành trọn 3 điểm.

Sau vòng đấu này, V-League còn 3 vòng đấu cuối cùng, HLV người Sài thành cho rằng trận đấu cuối cùng với Bình Dương mới quyết định được việc trụ hạng. Trong 2 trận sân khách tới, TP HCM sẽ gặp khó khăn nhưng quyết giành điểm. "Trận thắng hôm nay giải tỏa sức ép. Hoàn cảnh như thế này thì chúng tôi phải nỗ lực," HLV Vũ Tiến Thành nói thêm.

HLV Vũ Tiến Thành nói gì sau chiến thắng sát nút trước Đà Nẵng trên sân nhà? - Bóng Đá

Patrik Lê Giang thi đấu xuất thần ở những phút cuối giúp CLB TP HCM giành chiến thắng sát nút.

Bên kia chiến tuyến, HLV Phạm Minh Đức bày tỏ về trận thua: "Thật ra trong bóng đá, thua trận ai không tiếc nuối. Hôm nay, mỗi đội 1 điểm hợp lý hơn. Hiệp 1 TP HCM bỏ lỡ, hiệp 2 là chúng tôi. Bóng đá là thế. Trận đấu quyết định, đội bóng nào cũng cố gắng, hôm nay trận đấu hay và chất lượng cao".

Ở lượt đấu tiếp theo, CLB TP HCM sẽ có chuyến làm khách đến sân nhà CLB Khánh Hòa vào ngày 29-7.

* Ảnh: Quốc An

Quốc An | 22:25 23/07/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục