"HLV Troussier với Việt Nam toàn thua mỗi khi gặp Indonesia"

11:31 Thứ tư 13/03/2024

TinTheThao.com.vnTruyền thông Indonesia tỏ ra khá tự tin khi chuẩn bị đối đầu với tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Philippe Troussier.

Tuyển Việt Nam đang trong quá trình chuẩn bị cho 2 trận đấu với tuyển Indonesia thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á diễn ra vào cuối tháng này. Tuy nhiên, có một thống kê sẽ khiến cổ động viên nước nhà lo lắng, đó là thành tích đối đầu của HLV Philippe Troussier cùng "Những chiến binh sao vàng" với Tim Garuda. 

Theo đó, trong 2 cuộc chạm trán gần nhất, chúng ta đều thua đại diện xứ vạn đảo, 1 lần diễn ra ở bán kết SEA Games 22 và 1 lần ở kỳ Asian Cup mới đây trên đất Qatar. Đó đều là những thất bại làm chấm dứt giấc mơ đi tiếp của "Những chiến binh sao vàng" và chắc chắn chúng ta sẽ cần phải vượt qua ám ảnh từ quá khứ để có được kết quả tốt lần này. 

HLV Troussier có thành tích không tốt khi đụng độ Indonesia. Ảnh: VFF. 

Bình luận về thành tích đối đầu của HLV Philippe Troussier với phía Indonesia, cây bút Admiraldy Eka Saputra có nhận xét được trang Vietnamnet lược dịch cho biết: "Câu chuyện buồn của HLV Troussier với tuyển Việt Nam, người luôn thua mỗi khi gặp Indonesia. Các đội tuyển Indonesia chưa bao giờ thua Việt Nam do HLV Troussier chỉ đạo. Đã có 2 cuộc gặp từ khi nhà cầm quân người Pháp xuất hiện.

Ở SEA Games 2023, Indonesia thắng 3-2. Gần đây là chiến thắng 1-0 tại Asian Cup, với bàn duy nhất được ghi bởi Asnawi Mangkualam từ chấm phạt đền".

Nguồn: VietNamNet
Phi Yến | 10:33 13/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục