HLV Park Hang Seo nói điều bất ngờ chuyện Quang Hải xuất ngoại

19:47 Thứ ba 15/03/2022

HLV Park Hang Seo bày tỏ quan điểm về việc Quang Hải chia tay Hà Nội FC ra nước ngoài thi đấu.

"Quang Hải ra nước ngoài thi đấu đương nhiên có ảnh hưởng tới tuyển Việt Nam. Làm gì có ai ở vị trí tấn công xuất sắc hơn Quang Hải.

Tôi nghĩ chắc VFF cũng sẽ có tham vấn, ý kiến về việc ký hợp đồng của Quang Hải. Tất nhiên đó là việc của VFF chứ không phải việc của tôi", HLV Park Hang Seo nói.

Trước đây, HLV Park Hang Seo từng không vui khi Văn Hậu ra nước ngoài thi đấu. Ông Park lo trụ cột của tuyển Việt Nam không được CLB chủ quản nhả về nước, khi SEA Games hay AFF Cup không phải là các giải thuộc hệ thống thi đấu của FIFA.

 - Bóng Đá

HLV Park Hang Seo cho rằng Quang Hải ra nước ngoài thi đấu ảnh hưởng tới tuyển Việt Nam.

Về vấn đề lực lượng của tuyển Việt Nam, thầy Park cho biết: "Ngày mai có trận đá bù giữa Hà Nội FC và CLB Thanh Hóa. Nhưng tôi cũng đang lo không biết sau trận đó thì các cầu thủ Hà Nội FC lên đây có ai bị chấn thương nữa không.

Tôi cũng không biết tại sao trong thời gian tập trung tuyển Việt Nam lại bố trí lịch đá bù vào đó. Trong khi mọi người luôn muốn ĐTQG đá phải thắng. Tôi cũng không hiểu được".

"Vừa rồi V-League đã đá được vài trận, có vài cầu thủ chấn thương và dính Covid-19. Cụ thể Tấn Trường bị Covid-19, Phan Văn Đức bị đau cơ đùi sau, Đình Trọng chưa lành chấn thương, Bùi Tiến Dũng cũng bị chấn thương khi đá V-League và không kịp bình phục", HLV Park nói tiếp.

 - Bóng Đá

Tuyển Việt Nam có nhiều sự thay đổi về lực lượng.

Về trận đấu sắp tới, chiến lược gia người Hàn Quốc từ chối tiết lộ về mục tiêu của tuyển Việt Nam: "Tôi xin phép không chia sẻ. Nói ra nhưng không đạt được thì lại bị công kích.

Còn chúng tôi khi gặp đội mạnh hay yếu thì cũng đều muốn thắng. Điều quan trọng nhất khi gặp đối thủ nào thì toàn đội cũng luôn phải thể hiện tinh thần tốt nhất".

Nguồn: VietNamNet
Huy Phong - Vietnamnet.vn | 17:27 15/03/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục