HLV Nam Định: V-League nghỉ hơn 1 tháng là rất bất cập

22:37 Chủ nhật 19/02/2023

HLV Vũ Hồng Việt cho rằng việc V-League 2023 phải nhường sân chơi cho U20 Việt Nam tại giải châu Á là không hợp lý.

Sau vòng 4, Night Wolf V-League 2023 tạm nghỉ hơn 1 tháng cho U20 Việt Nam đá VCK U20 châu Á, bên cạnh lịch tập trung của đội U23 và tuyển Việt Nam trong đợt FIFA Days.

Nói về việc giải đấu phải tạm dừng trong thời gian dài, HLV Nam Định Vũ Hồng Việt nói "Tôi nghĩ các CLB nên có tiếng nói hơn trong việc này. Chẳng có giải VĐQG nào đá mấy vòng lại nghỉ hơn 1 tháng, sau đó đá 3 vòng thì lại nghỉ tiếp 1 tháng. Điều này thực sự bất cập.

Nếu để ĐTQG trong một thời gian dài như vậy đã là quá rồi. Còn nghỉ dành cho một đội tuyển trẻ U20 là không nên

 - Bóng Đá

HLV Vũ Hồng Việt không hài lòng về việc V-League phải nghỉ dài.

Thực tế quãng nghỉ như vậy cũng có ảnh hưởng khi các cầu thủ đang vào guồng thì giải đấu dừng lại hơn 1 tháng. Điều này ảnh hưởng nhiều đến nhịp chơi của các cầu thủ".

Đánh giá về trận hòa 0-0 trước Viettel, thuyền trưởng CLB Nam Định nói: "Đây là một trận đấu hay. Hiệp 1 là của Viettel, còn hiệp 2 là của Nam Định. Cá nhân tôi cũng cảm thấy rất tiếc khi chúng tôi tạo ra được nhiều cơ hội nhưng ko ghi được bàn thắng".

Trong khi đó, HLV Thạch Bảo Khanh lại có quan điểm khác về việc V-League nghỉ hơn 1 tháng: "Quãng nghỉ đó cũng bổ ích cho các tuyển thủ quốc gia sau một năm thi đấu rất dài. Nhưng việc nghỉ dài như vậy là khó khăn cho cả Viettel và các CLB. Tuy vậy dù sao chúng tôi cũng nỗ lực để cống hiến cho các cấp độ đội tuyển.

 - Bóng Đá

Viettel và Nam Định chơi một trận cống hiến.

Tôi nghĩ chúng ta cũng nên ủng hộ đội tuyển quốc gia. Các ĐTQG và đội trẻ quốc gia cũng cần chuẩn bị. Tôi ủng hộ hoàn toàn cho việc này".

HLV Thạch Bảo Khanh nói về trận hòa trước Nam Định: "Với chúng tôi, đá sân nhà mà giành được 1 điểm là không hài lòng. Tuy nhiên tôi hài lòng với cách triển khai, tiếp cận trận đấu và tinh thần của các cầu thủ. Việc thiếu vắng Geovane ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh tấn công của đội. Dù vậy các cầu thủ được sử dụng đều đã làm tốt.

Tôi nghĩ khán giả Viettel đang dần quay trở lại, đến sân đông hơn".

 - Bóng Đá

CĐV Nam Định trên sân Hàng Đẫy.

"Bây giờ phải chờ đến giai đoạn 2 mới bổ sung cầu thủ được. Quan trọng là các cầu thủ trẻ vào sân rất tự tin, thể hiện rất tốt. Đồng thời đội cũng có nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi cần cải thiện khả năng ghi bàn. Còn về lối chơi, đội tạo ra được nhiều miếng đánh, phương án. Dù sao đội cũng gồm nhiều cầu thủ trẻ và cần thêm thời gian để rèn giũa", HLV Thạch Bảo Khanh chốt lại.

Nguồn: VietNamNet
Đại Nam | 21:59 19/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục