HLV Kim Sang-sik sẽ mang di sản thời thầy Park trở lại tuyển Việt Nam?

06:22 Thứ ba 28/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnHLV Park Hang-seo từng mang đến một phong cách thi đấu đặc trưng cho tuyển Việt Nam và HLV Kim Sang-sik được chờ đợi sẽ tiếp nối điều này.

Những kỳ vọng dành cho HLV Kim Sang-sik là rất lớn sau khi chiến lược gia người Hàn Quốc công bố danh sách tập trung tháng 6 của đội tuyển Việt Nam.

Nhận xét về phong cách thi đấu mà HLV Kim Sang-sik có thể áp dụng cho "Những chiến binh sao vàng", BLV Trương Anh Ngọc phân tích trên báo Thanh Niên cho biết: "Có những hoài nghi về việc ông Kim chưa từng có kinh nghiệm dẫn dắt một đội bóng nào ngoài biên giới Hàn Quốc, chưa nói đến cấp độ đội tuyển quốc gia, cũng như hoàn cảnh nhân sự hiện tại của đội tuyển đang đầy vấn đề và đem đến nhiều nỗi lo, nhưng có vẻ như sự tự tin và chân thành của người đồng hương HLV Park Hang-seo ít ra cũng như một sự đảm bảo nào đó cho một sự tái sinh.

HLV Kim Sang-sik được trông đợi sẽ mang lối chơi đặc trưng thời thầy Park trở lại tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF.

Chính HLV Kim Sang-sik cũng nói ông sẽ "xin những lời khuyên từ HLV Park Hang-seo khi cần để tạo nên một đội tuyển Việt Nam tốt nhất có thể".

Đó cũng là cách nói để ngầm bắn tín hiệu cho các cổ động viên về việc có thể sẽ có sự tiếp nối với mạch phong cách và tinh thần thi đấu dưới thời ông Park.

Không ngạc nhiên khi phải đến ngày 6/6 ông Kim Sang-sik mới có trận đấu đầu tiên cùng đội tuyển Việt Nam, nhưng không ít chuyên gia đã cho rằng nhiều khả năng đội tuyển của chúng ta sẽ quay trở lại với lối đá chắc chắn, xù xì và thực dụng như trong 5 năm dưới thời ông Park.

Đó cũng có thể là một cơ sở tốt và thận trọng cho một sự tái sinh rất được kỳ vọng, khi niềm tin của người hâm mộ đã lung lay và thậm chí đã mất đi sự tự tin từng có trước đây mỗi khi đội tuyển ra sân".

Lê Đức Trọng | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục