HLV Hoàng Văn Phúc nói gì về sai lầm của cựu thủ môn ĐT Việt Nam?

23:08 Chủ nhật 19/05/2019

HLV trưởng Quảng Nam FC đã có những lý giải về sai lầm của cậu học trò trong trận hòa Nam Định.

Đang trong cơn khủng hoảng, cuộc tiếp đón Nam Định tại vòng 10 V-League 2019 trên Tam Kỳ là cơ hội không thể tốt hơn để Quảng Nam có thể giành trọn 3 điểm.

HLV Hoàng Văn Phúc nói gì về sai lầm của cựu thủ môn ĐT Việt Nam? - Bóng Đá

 Văn Cường mắc sai lầm đáng tiếc khiến Quảng Nam bị cầm hòa. Ảnh: Viết Định.

Thực tế trong suốt phần lớn thời gian thi đấu, Quảng Nam FC là đội tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn hơn về phía khung thành Nam Định. Tuy nhiên trong một ngày hàng công kém duyên, học trò HLV Hoàng Văn Phúc chỉ tận dụng thành công sau bàn mở tỉ số của Claudecir ở phút 55.

Sau bàn thắng này, Quảng Nam còn tạo ra các tình huống ngon ăn khác. Thế nhưng việc phung phí cơ hội khiến họ trả giá đắt từ sai lầm của cựu thủ môn ĐT Việt Nam là Nguyễn Văn Cường.

Phút 90, thủ môn Văn Cường đã có tình nằm sân nhưng không ném bóng ra ngoài. Trọng tài chính Trần Đình Thịnh đã phạt lỗi ôm bóng quá 6s, qua đó giúp Nam Định có quả phạt gián tiếp trong vòng 16m50.

Trong tình huống này, Patiyo đã phối hợp tốt với đồng đội để đưa bóng vào góc xa khung thành Văn Cường, để san bằng tỉ số 1-1. Đây cũng chính là kết quả cuối cùng của trận đấu này.

Nói về bàn thua này, HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng: "Tôi nghĩ rằng trọng tài chính Trần Đình Thịnh có lẽ hơi nặng tay trong tình huống thổi phạt Văn Cường. Có thể Văn Cường bị chụt rút thì sao, trọng tài có thể bù giờ lâu hơn cũng được. Tuy nhiên cũng phải nói rằng, Cường đã quá non trong tình huống này."

HLV Hoàng Văn Phúc nói gì về sai lầm của cựu thủ môn ĐT Việt Nam? - Bóng Đá

 Quảng Nam không thể giành trọn 3 điểm trước Nam Định. Ảnh: Viết Định.

Bên cạnh đó, cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam cũng mong muốn người hâm mộ xứ Quảng hãy kiên nhẫn với đội bóng. Vì trong bóng đá có từng thời điểm khác nhau, nhưng chắc chắn một điều rằng, BHL và cầu thủ Quảng Nam luôn thi đấu với quyết tâm cao nhất khi ra sân.

Ở bên kia chiến tuyến, HLV Nguyễn Văn Sỹ tỏ ra hài lòng với một điểm có được, nhất là trong bối cảnh Nam Định đang gặp rất nhiều khó khăn khi bộ đôi ngoại binh Diogo và Tony đang gặp phải chấn thương.

Viết Định | 22:20 19/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục