HLV Hoàng Văn Phúc đánh giá cao hai sao trẻ U23 Việt Nam

18:12 Thứ sáu 23/02/2018

Trong buổi họp báo trước trận tranh siêu cúp Quốc Gia giữa SLNA và Quảng Nam, HLV 2 đội đã có những chia sẻ rất thẳng thắn.

Trước trận đấu với SLNA, Quảng Nam đang gặp một chút bất lợi bởi họ sẽ không có lực lượng mạnh nhất với sự vắng mặt của tiền đạo Claudecir, người đang có những bất đồng với ban lãnh đạo đội bóng. HLV Hoàng Văn Phúc cho biết: "Hiện Quảng Nam đang có lực lượng gần như mạnh nhất. Chỉ có trường hợp vắng mặt đáng tiếc của Claudicer. Đây là một tổn thất với toàn đội nhưng những cầu thủ còn lại đều đã sẵn sàng.

Kì nghỉ Tết nguyên đán rất quan trọng với các cầu thủ bởi họ thường xuyên phải thi đấu xa nhà, xa gia đình. Tuy nhiên, theo tôi đánh giá tất cả đều giữ được thể trạng tốt sau kì nghỉ. Có thể nói hiện tại phong độ của họ đều đã hồi phục 100%."

Nói về đối thủ SLNA, HLV Hoàng Văn Phúc đánh giá: "Tôi và các cộng sự đã theo dõi SLNA chơi tại AFC Cup. Nói chung đây là một đội hình rất chất lượng, đặc biệt là 2 cầu thủ mới trở lại từ U23 Việt Nam, nhưng họ cũng có điểm yếu riêng. Hy vọng các cầu thủ của tôi có thể khai thác tốt các điểm yếu đó.    

 - Bóng Đá

 HLV Hoàng Văn Phúc.

Chúng tôi cũng đã chuẩn bị mọi phương án, kể cả trong trường hợp phải sút luân lưu. Hy vọng những điều may mắn sẽ đến với Quảng Nam. Tất nhiên, không ai hy vọng trận đấu sẽ kéo dài đến loạt luân lưu cả." 

Trong khi đó, đội trưởng Đinh Thanh Trung cũng đánh giá rất cao 2 tài năng trẻ Văn Đức và Xuân Mạnh bên phía SLNA, đồng thời khẳng định sẽ thi đấu hết sức mình: "Hai cầu thủ trẻ của U23 Việt Nam là Văn Đức và Xuân Mạnh đều có tiềm năng rất lớn. Họ có đủ khả năng để trở thành những trụ cột của ĐTQG trong tương lai.

 - Bóng Đá

 Đinh Thanh Trung đã sẵn sàng chạm trán các đàn em.

Với cá nhân mình, tôi luôn vào sân với quyết tâm cao nhất, không đặt nặng vấn đề có ghi bàn hay không. Dù các đồng nghiệp tại SLNA đánh giá cao tôi nhưng nên nhớ rằng sức mạnh tập thể mới là thứ làm nên chiến thắng. Với Quảng Nam, ngôi sao duy nhất là tập thể Quảng Nam mà thôi."

Trận đấu tranh siêu cúp Quốc Gia giữa SLNA và QUảng Nam sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày mai (24/02) và được mở cửa tự do.  

Giang Nguyễn - BongDa.com.vn - TTVN | 17:00 23/02/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục