HLV dặn dò Đình Bắc: "Đừng nghĩ mình là điều gì quá to lớn"

14:02 Thứ sáu 23/02/2024

TinTheThao.com.vnHLV Văn Sỹ Sơn đã có động thái trải lòng dành cho tài năng trẻ của tuyển Việt Nam và CLB Quảng Nam, Nguyễn Đình Bắc.

Thời gian qua, làng bóng đá Việt Nam xôn xao trước thông tin tiền đạo Nguyễn Đình Bắc nhận án kỷ luật vì vi phạm nội quy của CLB Quảng Nam. Anh bị HLV Văn Sỹ Sơn treo giò tại V-League và thậm chí còn phải xuống tập cùng đội trẻ. 

Bản thân thuyền trưởng CLB Quảng Nam cũng cho biết, ông tâm tư rất nhiều về thái độ thi đấu của cậu học trò. Cụ thể, chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời, HLV Văn Sỹ Sơn có bày tỏ: "Mỗi đội bóng đều có nội quy riêng, nhằm giáo dục cầu thủ và ổn định nội bộ. Các cầu thủ nếu vi phạm thì cứ căn cứ theo nội quy để xử lý, dù là cầu thủ trẻ hay trưởng thành.

Tôi cho rằng, bất cứ ai cũng từng mắc sai lầm, nhất là chuyện giờ giấc, nên người "gõ đầu trẻ" cần cương nhu đúng lúc, có sự rộng lòng nhưng cũng phải rất nghiêm khắc để răn đe.

HLV dặn dò Đình Bắc:

HLV Văn Sỹ Sơn muốn Đình Bắc có thái độ nghiêm túc và tập trung hơn vào chuyên môn bóng đá. Ảnh: VPF. 

Tôi dạy cầu thủ rằng trong một tập thể, không có ai là ngôi sao, mà bản thân mình là một phần để đóng góp vào thành công ấy. Các cầu thủ trẻ cần ý thức rằng bóng đá là cái nghề, cái nghiệp.

Hãy trân quý từng phút giây được thi đấu mà nghiêm túc, tận tâm với cái nghề của mình. Tôi cũng dặn học trò rằng cầu thủ giỏi phải đi kèm tác phong chuẩn chỉ, chuyên nghiệp. Đừng nghĩ mình là điều gì quá to lớn, mà hãy tập trung cho bóng đá".

Phi Yến | 13:04 23/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục