HLV Đà Nẵng chỉ ra bước ngoặt khiến đội rớt khỏi V-League

00:17 Thứ bảy 12/08/2023

HLV Phạm Minh Đức tuyên bố, Đà Nẵng có thể trở lại V-League ngay mùa tới nếu có đầu tư xứng đáng, sau khi rơi xuống giải hạng Nhất.

Đánh bại Khánh Hòa trong trận đấu cuối cùng ở V-League 2023 nhưng Đà Nẵng vẫn phải rơi xuống hạng Nhất khi hai đối thủ trực tiếp là CLB TP.HCM và Bình Dương chia điểm như dự đoán.

Thất vọng với kết quả, nhưng HLV Phạm Minh Đức vẫn cho biết: “Tôi cũng đã xác định là số phận của đội Đà Nẵng gần như không còn cơ hội trụ lại V-League và phải xuống chơi ở giải hạng Nhất. 

Toàn đội cũng hiểu như vậy và đồng cảm với nhau nên khi đá với CLB Khánh Hòa, chúng tôi rất thoải mái, cố gắng đá cống hiến trận cuối để chia tay thật đẹp mà không quan tâm đến kết quả trận đội Bình Dương - CLB TPHCM. 

HLV Đà Nẵng chỉ ra bước ngoặt khiến đội rớt khỏi V-League - Bóng Đá

HLV Phạm Minh Đức tự tin nếu được đầu tư Đà Nẵng sẽ trở lại V-League mùa tới.

Dĩ nhiên buồn thì là có, nhưng cả đội xác định sẽ làm lại. Tôi nghĩ nếu lãnh đạo thành phố có sự quan tâm, tạo điều kiện tốt hơn trong thời gian tới thì ngay mùa sau Đà Nẵng hoàn toàn có thể giành quyền quay lại V-League".

Vị thuyền trưởng chia sẻ thêm: "Tôi đến Đà Nẵng khi đội bóng mới có 5 điểm. Tôi cũng đã cố gắng tạo ra vài thay đổi và cũng đã có những kết quả đi đúng hướng. Thực sự là sau trận thắng đội Công an Hà Nội cuối giai đoạn 1 và hòa Bình Dương ở đầu giai đoạn 2, tôi vẫn rất tự tin và luôn nói với cầu thủ rằng, chúng ta đang có ánh sáng trụ hạng nên cần phải chơi thật tập trung, cố gắng hơn nữa.

Nhưng phải nói là 2 trận thua đội TPHCM và HAGL, thực sự là chúng tôi đã chơi không tốt, kết quả tệ hại. Trận gặp SLNA chúng tôi vẫn có thể tự quyết, tiếc là dù đã tạo nhiều cơ hội nhưng lại không ghi bàn. 

Hàng tấn công ngoài Lucao tăng cường chơi tốt, các vị trí khác đều gặp phải vấn đề như Phạm Đình Duy, Phan Văn Long, Giang Trần Quách Tân. Có người còn trẻ thiếu kinh nghiệm, nhưng cũng có người đã không còn ổn định phong độ nên phung phí cơ hội".

HLV Phạm Minh Đức cũng cho biết chưa có kế hoạch với tương lai đội bóng sông Hàn và đợi quyết định từ lãnh đạo CLB.

Nguồn: VietNamNet
Duy Nguyễn | 23:16 11/08/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục