HLV Curacao chỉ ra 1 cái tên ĐT Việt Nam đủ trình thi đấu tại Hà Lan

21:24 Chủ nhật 09/06/2019 | 5

TinTheThao.com.vnSau trận đấu chung kết King's Cup 2019, HLV Remko Bicentini của ĐT Curacao đã chỉ ra cầu thủ của ĐT Việt Nam có đủ trình độ thi đấu tại Hà Lan.

ĐT Curacao đã giành chức vô địch King's Cup 2019 sau chiến thắng trước ĐT Việt Nam sau loạt đấu súng cân não. Trước đó, cả 2 đội hoà nhau 1-1 ở 90 phút thi đấu chính thức.

Sau trận đấu, HLV Remko Bicentini của ĐT Curacao đã chỉ ra 2 cầu thủ thi đấu đáng chú ý trong hàng ngũ của Những ngôi sao vàng: "Đội tuyển Việt Nam có nhiều cầu thủ tốt, có hai cầu thủ thật sự nổi bật là thủ môn và cầu thủ số 10 (Công Phượng).

HLV Curacao chỉ ra 1 cái tên ĐT Việt Nam đủ trình thi đấu tại Hà Lan - Bóng Đá

 Văn Toàn được HLV ĐT Curacao đánh giá rất cao sau màn trình diễn trong trận chung kết King's Cup.

Thủ môn của Việt Nam ra vào rất tốt và luôn làm chủ được không gian, điều đó khiến các tiền đạo của tôi không thể dứt điểm thật tốt ghi bàn thắng. Riêng về cầu thủ số 10, cậu ấy chơi bóng giàu kỹ thuật."

Ngoài 2 cái tên kể trên, theo Soha, vị thuyền trưởng 51 tuổi chỉ ra 1 cái tên đủ trình để thi đấu tại Hà Lan - Nguyễn Văn Toàn. Theo đó, HLV Bicentini đánh giá tiền đạo của HAGL chưa đủ sức chơi ở giải Vô địch quốc gia Hà Lan nhưng có thể thi đấu ở những giải hạng thấp hơn.

Đánh giá của HLV Bicentini là hoàn toàn hợp lý khi số 9 của ĐT Việt Nam đã có màn trình diễn khá tốt trong trận chung kết King's Cup. Anh có nhiều pha bứt tốc và tạo ra đột biến trên hàng công của Những ngôi sao vàng. Có thể kể đến pha dốc bóng tốc độ ở giữa hiệp 1 trong tình huống 2 đánh 1, tiếc là đường chuyền cuối cùng của Văn Toàn cho Công Phượng đã không được hoàn hảo như ý muốn.

Đăng Huy | 20:49 09/06/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục