HLV Chu Đình Nghiêm: Hải Phòng có 50% cơ hội vượt qua vòng bảng

18:27 Thứ tư 29/11/2023

TinTheThao.com.vnHLV Chu Đình Nghiêm có những phát biểu đáng chú ý trước trận đấu với PSM Makassar tại AFC Cup 2023/2024.

Theo dự kiến, Hải Phòng FC sẽ bước vào trận làm khách PSM Makassar (Indonesia) lúc 19h00 ngày mai 30/11 (giờ Việt Nam). Ở trận lượt đi đại diện Việt Nam đã có chiến thắng đậm 3-0. Các bàn thắng của Hải Phòng được ghi do công Erwin Gutawa, Lương Hoàng Nam và Joseph Mpande.

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu với đại diện Indonesia vào ngày mai, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng cơ hội đi tiếp của Hải Phòng tại AFC Cup là 50%.

HLV Chu Đình Nghiêm: Hải Phòng có 50% cơ hội vượt qua vòng bảng - Bóng Đá

 Hải Phòng đã có chiến thắng ở trận lượt đi trước PSM Makassar. Ảnh: AFC.

"Chúng tôi đã gặp may mắn mới có thể thắng PSM Makassar ở lượt đi," HLV Chu Đình Nghiêm nói. "Cơ hội đi tiếp của chúng tôi tại bảng H sẽ được đánh giá sau màn tái đấu đội bóng này. Tôi nghĩ rằng cơ hội vượt qua vòng bảng của Hải Phòng FC là 50%.”

Vị thuyền trưởng CLB Hải Phòng cũng dành nhiều sự tôn trọng cho đại diện Indonesia: "PSM Makassar là đội bóng mạnh, có những cầu thủ giỏi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong trận đấu ngày mai để có thể vượt qua vòng bảng."

Trong khi đó, Joseph Mpande, người có một pha lập công ở trận lượt đi bày tỏ quyết tâm chiến thắng: "Làm khách trên sân của PSM Makassar là nhiệm vụ khó khăn nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực giành chiến thắng."

Hải Phòng FC và PSM Makassar đang có cùng 6 điểm nhưng đại diện Việt Nam tạm xếp trên nhờ hiệu số phụ. Một chiến thắng nữa sẽ giúp thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm rộng của vào vòng tiếp theo. Ngược lại nếu thua ở chuyến làm khách trên đất Indonesia, cơ hội đi tiếp của đại diện Việt Nam gần như sẽ hoàn toàn đóng lại.

Nam Thành | 17:29 29/11/2023
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục